ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##สภท.54ปี”จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี โดย”นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม” มอบหมายให้ นายสมเกียรติ สรลัมพ์ (ผช.รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี) มาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และบรรยายพิเศษ

0
691

สภท.54ปี”จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี โดย”นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม” มอบหมายให้ นายสมเกียรติ สรลัมพ์ (ผช.รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี) มาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และบรรยายพิเศษ

วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 08.30 น.นายสมเกียรติ ศรลัมพ์ (ผช.รมต.รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี) ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี2562 “สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย(สภท.)
ในโอกาสครบรอบปีที่ 54 ณ
โรงแรมริเวอร์ไซด์ เชิ้งสะพานซังฮี้ เขตบางพลัด
กรุงเทพฯ และบรรยายพิเศษในหัวข้อ”วัฒนธรรมไทยก้าวไกลถึงต่างแดนโดยมีคณะกรรมการบริหาร-ที่ปรึกษา และสมาชิกสมาคมฯ พร้อมทั้งท่านผู้มีเกียรติร่วมให้การต้อนรับ และร่วมรับฟังในการบรรยายในครั้งนี้ต่อจากนั้นได้เยี่ยมชม บูทประชาสัมพันธ์ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, บูทประชาสัมพันธ์สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ป.ป.ส., และบูธประชาสัมพันธ์บริษัท
ไมโครไบโอเทค
จำกัดซึ่งได้รับความสนใจจากนายสมเกียรติ สรรัมย์ พร้อมคณะและผู้ติดตามเป็นอย่างมาก และยังแจ้งให้เจ้าหน้าที่บริษัท ไมโครไบโอเทค จำกัด ที่มาร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์ ให้ประสานงานไปยังผู้ดูแล ปากคลองตลาด 2 พรานนก -พุทธมณฑลสาย 4
เขตตลิ่งชัน
กรุงเทพฯ และตลาดสดอีกแห่ง ในจังหวัดนครสวรรค์ ให้ติดต่อประสานงานเรื่องเครื่องกำจัดขยะ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดจำนวนขยะ และยังสามารถนำสิ่งของที่เหลือใช้
มาแปรเป็นพลังงานทดแทน กลับมาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อีกทางหนึ่ง และช่วยรัฐกำจัดขยะเน่าเหม็นล้นเมืองอีกด้วย

Cr.สมาคมหนังสือพิมพ์พิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here