ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรฯ เป็นประธานเปิดงาน บรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง”อนาคตสินค้าเกษตรไทยสู่ครัวโลก” พร้อมมอบโล่รางวัล และแจกทุนการศึกษาให้กับบุตร-ธิดาสมาคม สภท

0
1297

ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรฯ เป็นประธานเปิดงาน บรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง”อนาคตสินค้าเกษตรไทยสู่ครัวโลก” พร้อมมอบโล่รางวัล และแจกทุนการศึกษาให้กับบุตร-ธิดาสมาคม สภท.

วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 11.00 น.
ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงานบรรยายพิเศษในหัวข้อ”อนาคตสินค้าเกษตรไทยสู่ครัวโลก” ในการจัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี2562 ครบรอบ 54ปี “สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย”โดยมีนายอนันต์ นายกสมาคมฯ พร้อมคณะกรรมการ-ที่ปรึกษา-สมาชิก และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมให้การต้อนรับและร่วมการประชุมสัมมนาในครั้งนี้
ซึ่งมีการมอบรางวัลดีเด่น 4 กลุ่ม ประกอบด้วย…

 1. กลุ่ม”ข้าราชการดีเด่น”
 2. กลุ่ม”องค์กรดีเด่น”
 3. กลุ่ม”ที่ปรึกษาสมาคมและผู้ให้การสนับสนุนดีเด่น”
 4. กลุ่ม”นักข่าวน้ำดี”
  และแจกทุนการศึกษาบุตร-ธิดาสมาชิกสมาคมฯ
  โดยนายอนันต์ กล่าวว่าต้องขอขอบคุณ ท่านดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน
  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่ให้เกียรติมาเป็นประธาน ในการจัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี
  และขอขอบคุณผู้ที่ได้รับโล่รางวัลดีเด่นทุกๆท่าน ที่เสียสละเวลามาร่วมในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ของ”สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย”และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกๆท่าน ทั้งหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน,บริษัท-ห้างร้าน, คณะกรรมการบริหาร-ที่ปรึกษา-สมาชิกสมาคม และสื่อมวลชนทุกแขนง ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน และร่วมนำเสนอข่าวประชาสัมพันธ์ ของ”สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย(สภท.54ปี)ในครั้งนี้

Cr.สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here