ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มอบข้าวสาร 55 ตันช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ตามโครงการทานน้ำใจและตำรวจไทยสู้ภัยน้ำท่วม

0
583

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มอบข้าวสาร 55 ตันช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ตามโครงการทานน้ำใจและตำรวจไทยสู้ภัยน้ำท่วม


เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ที่ลานอเนกประสงค์หน้าอาคารตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี พลตำรวจโท เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี /อำนาจเจริญ/ ยโสธร/ ศรีสะเกษ ชัยภูมิ ผู้บังคับการตำรวจตระเวนชายแดน ภาค ๒ หัวหน้าสถานี ร่วมมอบข้าวสาร จำนวน 11,111 ถุง รวม 55 ตัน ให้กับประชาชนและข้าราชการตำรวจในช่วงฟื้นฟูสภาพหลังน้ำลด ในเขตพื้นที่อำเภอเมือง และอำเภอใกล้เคียง
ตามที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้รับการรายงานเรื่องปัญหาอุทกภัยใน พื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง ได้มีประชาชนและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับผลกระทบจากอุทกภัย พายุโพดุล และพายุคาจิกินั้น ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้รับทราบความเดือดร้อนและมีความห่วงใยต่อกำลังพลและประชาชนที่ได้ประสบอุทกภัยในครั้งนี้ จึงได้มอบสิ่งของ ข้าวสาร ให้กับประชาชน รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ประสบอุทกภัยเพื่อเป็นการบรรเทาและเยียวยา ความเดือดร้อนและเพื่อเป็นกำลังสนับสนุนในห้วงการฟื้นฟูสภาพหลังน้ำลด

ยงยุทธ ผูกพันธ์ ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here