ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##เทศบาลตำบลนาส่วงอำเภอเดชอุดมจังหวัดอุบลราชธานี แข่งขันกีฬาฟุตบอลต้านยาเสพติด นาส่วงคัพ 2019 ครั้งที่ 29 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี

0
1031

เทศบาลตำบลนาส่วง อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี แข่งขันกีฬาฟุตบอลต้านยาเสพติด นาส่วงคัพ 2019 ครั้งที่ 29 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2562 ที่ เทศบาลตำบลนาส่วง นายธรรมนูญ แจ่มใส นายอำเภอเดชอุดม เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลต้านยาเสพติด นาส่วงคัพ 2019 ครั้งที่ 29 โดยมีนายประจญ ชนะขันธ์ นายกเทศมนตรีกล่าวต้อนรับ พร้อมกับได้เชิญนายสมชัย บูรณะ นายอำเภอน้ำยืน พร้อมด้วยหน่วยเฉพาะกิจที่1 และ นายเจีย กิมเส็ง นายอำเภอจอมกระสาน จังหวัดพระวิหาร ราชอาณาจักรกัมภูชา ได้นำนักกีฬาฟุตบอลมาเล่นเป็นคู่พิเศษ ทีม VIP เพื่อความเป็นมิตรภาพอันดีระหว่างประเทศไทยกับราชอาณาจักรกัมภูชา มีการแสดงฟ้อนรำจากชมรมผู้สูงอายุ และนักเรียนนาส่วงวิทยา ทั้งนี้เพื่อให้ความสำคัญกับประชาชน เด็ก เยวชนและนักกีฬา ในการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ด้วยการออกกำลังกายให้มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงเป็นการส่งเสริมการฝึกทักษะการเล่นกีฬาให้กับเยาวชนในพื้นที่ให้มีการพัฒนาในการเล่นกีฬา ซึ่งเยาวชนเหล่านี้จะไม่ได้ไปหมกมุ่นกับยาเสพติด เป็นการปลูกฝังให้เยาวชน มีวินัย มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และเกิดความสามัคคีในชุมชน

Cr.ทีมข่าวอำเภอเดชอุดม

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

Cr.ทีมข่าว อำเภอเดชอุดม

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here