ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##รองปลัดกระทรวงมหาดไทยเป็นประธานตัดริบบิ้น เปิดโรงแรมอริสตาร์ โรงแรมน้องใหม่ของจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยชยางกูร 42 อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

0
3115


เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2562 ณ.โรงแรมอริสตาร์ จังหวัดอุบลราชธานี นายบุญธรรม เลิศสุชีเกษม รองปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานตัดริบบิ้น เปิดโรงแรมอริสตาร์ โรงแรมน้องใหม่ของจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยชยางกูร 42 อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โรงแรมอริสตาร์เปิดตัวเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว และผู้ที่เดินทางมาเยือนจังหวัดอุบลราชธานี โดยมีนักธุรกิจรุ่นใหม่คือนายบัณฑิต จันทร์พิทักษ์ชัย และ นางอารีย์ จันทร์พิทักษ์ชัย เป็นผู้บริหาร

ในวันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม 2562 ถือว่าเป็นวันดี ที่ทางโรงแรมได้จัดให้มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โรงแรมอริสตาร์ ถือเป็นโรงแรมน้องใหม่ของจังหวัดอุบลราชธานี เนื่องจากจังหวัดอุบลราชธานี เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นในจังหวัดอุบลราชธานี ศรีสะเกษ ยโสธร อำนาจเจริญ รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้าน ทั้ง สปป.ลาว และ
ประเทศกัมพูชา
โรงแรมอริสตาร์ มีห้องไว้รองรับนักท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ โรงแรมอริสตาร์ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3 ไร่เศษ เป็นอาคาร 7 ชั้น มี77 ห้อง
สำหรับการบริการนอกจากห้องพัก ยังมีห้องอาหาร และยังจะมีร้านกาแฟ ซึ่งจะเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้นี้ พร้อมห้องประชุมที่สามารถรองรับการประชุมได้ 50-80 คน จุดเด่นอีกอย่างของทางโรงแรมคือมีลานจอดรถที่สะดวกสบาย และที่สำคัญ โรงแรมสามารถเข้า –ออกได้ 2 ทาง ทั้งจากซอยชยางกูร 40 และซอยชยางกูร 42 โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ห้างสรรพสินค้าโลตัส และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ที่สำคัญยังอยู่ใกล้สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัด
อุบลราชธานี สนามบินนานาชาติจังหวัดอุบลราชธานี และสถานที่ราชการ ทำให้ผู้ที่มาเข้าพักอาศัยมีความสะดวกในการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ได้ง่าย ร่วมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆของจังหวัดอุบลราชธานี ท่านที่จะเดินทางมาจังหวัดอุบลราชธานีสามารถสำรองห้องพักติดต่อเบอร์ 045 953 955 และ 088 909 6650

ยงยุทธ ผูกพันธ์ ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน


ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here