ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ เชิญ ผู้แทนกรมศุลกากร จว.ฉะเชิงเทรา ผู้นำท้องถิ่น และกต.ตร.สภ. มาหารือและบูรณาการในการป้องกันปราบอาชญากรรมในพื้นที่ รวมทั้งมอบรางวัลให้กับผู้ได้รับการคัดเลือกยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นผู้ทำคุณประโยชน์สูงสุดให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

0
616

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ9)ตร.(ปป1) (สส1)และ(มค1) เชิญ ผู้แทนกรมศุลกากร จว.ฉะเชิงเทรา ผู้นำท้องถิ่น และกต.ตร.สภ. มาหารือและบูรณาการในการป้องกันปราบอาชญากรรมในพื้นที่ รวมทั้งมอบรางวัลให้กับผู้ได้รับการคัดเลือกสมควรได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นผู้ทำคุณประโยชน์สูงสุดให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ


เมื่อวันที่4พ.ย.62 พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ9)ตร.(ปป1) (สส1)และ(มค1) พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง รอง ผบช.ภ.2 , พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ ผบก.อก.ภ.2 , รอง ผบก., ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา พร้อมคณะได้ร่วมกันออกตรวจติดตามการทำงานตามแนวทางการตรวจยกระดับการให้บริการสถานีตำรวจเพื่อประชาชน ในพื้นที่ ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ได้แก่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ,สภ.บางน้ำเปรี้ยว และ สภ.ฉิมพลี และภ.จว.นครนายก ได้แก่ สภ.องครักษ์ พร้อมทั้งขับเคลื่อนการทำงานศูนย์ปราบปรามการลักลอบนำเข้าสินค้าเกษตร (ศปสก.ตร.) ติดตามการปฏิบัติงานด้านการป้องกันปราบปราม สืบสวน ให้กับหน่วยงานต่างๆในพื้นที่ ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ได้แก่ บช.ส., ทท.,ตชด., สตม. และ บก.ทล. เชิญ ผู้แทนกรมศุลกากร จว.ฉะเชิงเทรา ผู้นำท้องถิ่น และกต.ตร.สภ. มาหารือและบูรณาการในการป้องกันปราบอาชญากรรมในพื้นที่ รวมทั้งมอบรางวัลให้กับผู้ได้รับการคัดเลือกสมควรได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นผู้ทำคุณประโยชน์สูงสุดให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ อุทิศตน สละเวลา เพื่อส่วนรวมในกิจการตำรวจ จนเห็นเป็นที่ประจักษ์ รวมทั้งรับฟังปัญหาการทำงานของข้าราชการตำรวจ ทั้งข้อเสนอแนะในการทำงานจากภาคประชาชน กำชับการปฏิบัติตามนโยบายของ ตร.และรัฐบาล แต่งกายและสถานที่ราชการ ให้สะอาดเรียบร้อย เอาใจใส่ในหน้าที่การงาน ผู้บังคับบัญชาทุกระดับจะต้องเพิ่มความถี่ในการออกตรวจ สภ.ในพื้นที่รับผิดชอบ อย่าให้เกิดบกพร่อง

Cr.ฐากูร คงมิ่ง ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here