ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##พรรคอนาคตใหม่ ประกาศตัวทีมคณะผู้บริหารลงสู้ศึกเลือกตั้งท้องถิ่น พรรคอนาคตใหม่จังหวัดอุบลราชธานี ประกาศตัวทีมคณะผู้บริหารและสมาชิก ในงานเปิดตัวครบรอบ 1 ปีของพรรค เตรียมพร้อมลงสู้ศึกเลือกตั้งท้องถิ่น

0
1066

พรรคอนาคตใหม่ ประกาศตัวทีมคณะผู้บริหารลงสู้ศึกเลือกตั้งท้องถิ่น
พรรคอนาคตใหม่จังหวัดอุบลราชธานี ประกาศตัวทีมคณะผู้บริหารและสมาชิก ในงานเปิดตัวครบรอบ 1 ปีของพรรค เตรียมพร้อมลงสู้ศึกเลือกตั้งท้องถิ่น

ที่ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ดาว สเตเดียม อ.เมือง จ.อุบลราชธานีพรรคอนาคตใหม่จังหวัดอุบลราชธานี นำโดย นายพงษ์ศักดิ์ สายวรรณ ผู้ประสานงานจังหวัด ได้จัดงานครบรอบ 1 ปี หลังจากที่ได้จดทะเบียนจัดตั้ง พรรคการเมืองเมือวันที่ 3 ตุลาคม 2561 ซึ่งได้ดำเนินกิจการทางการเมืองทั้งในสภา และนอกสภา ตามเจตนารมณ์ของพรรค เพื่อให้ประชาชนมีส่วนร่วมเป็นเจ้าของพรรคอย่างแท้จริง พร้อมกันนี้พรรคอนาคตใหม่จังหวัดอุบลราชธานี ยังได้ประกาศเปิดตัวผู้สมัครทั้งคณะผู้บริหาร และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัด เตรียมลงสู้ศึกเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในปี 2563 ซึ่งนายเชษฐา ไชยสัตย์ หนึ่งในสมาชิกพรรคอนาคตใหม่จังหวัดอุบลราชธานี เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่น่าจับตามองไม่น้อย กับตำแหน่งตัวแทนพรรค ลงสู้ศึกเลือกตั้งท้องถิ่นในครั้งนี้
สำหรับกาจัดงานเปิดตัวครบรอบ 1 ปี ของพรรคพรรคอนาคตใหม่จังหวัดอุบลราชธานี ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค เดินทางมาร่วมให้กำลังใจทีมงาน สาขาพรรคจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมคัดสรรทีมผู้บริหารที่จะลงสู้ศึกเลือกตั้งท้องถิ่น (อบจ.) โดยมีผู้สนใจ และสมาชิกพรรค เข้าร่วมงานกว่า 200 คน

ยงยุทธ ผูกพันธ์ ภาพและข่าว่

เสริม ศักดิ์สม รายงานี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here