ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##ซูบารุ เดินหน้าขยายฐานจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศ เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการซูบารุแบบครบวงจร และใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่ อุบลฯ

0
711

เปิดซูบารุ อุบลราชธานี ศูนย์บริการซูบารุที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ
ซูบารุ เดินหน้าขยายฐานจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศ เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการซูบารุแบบครบวงจร และใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่ อุบลฯ รองรับลูกค้าทั้งในจังหวัดอุบลราชธานีและพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง
บริษัททีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัดเดินหน้าตามแผนขยายฐานตัวแทนจำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการซูบารุ อุบลราชธานี โดยมีนายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการซูบารุ อุบลราชธานี ซึ่งตั้งอยู่ที่ ถนนชยางกูร ตำบลขามใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี บนพื้นที่ 1,320 ตารางเมตร ซึ่งเป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการซูบารุแบบครบวงจร 3S (Showroom, Service, Spare Part) ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ดำเนินการโดยบริษัท เอเอสที มอเตอร์ จำกัด
นายธนภพ อาสนทอง กรรมการจัดการบริษัท เอเอสที มอเตร์ จำกัด กล่าวว่า โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการซูบารุ อุบลราชธานี ถูกออกแบบให้มีความทันสมัย กว้างขวางมีช่องให้บริการซ่อมบำรุงถึง 8 ช่อง สามารถรองรับผู้บริโภคได้อย่างทั่วถึง ทั้งในจังหวัดอุบลราชธานีและพื้นที่จังหวัดใกล้เคียง ทั้งนี้ มีแผนเพิ่มประสิทธิภาพของโชว์รูมให้มีความทันสมัยตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้นโดยจะนำเทคโนโลยี AR / VR เทคโนโลยีเสมือนจริงที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเลือกสีรถชุดแต่ง และทดลองขับได้โดยมีเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการอบรมคอยดูแล และให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด
ปัจจุบัน ซูบารุมีศูนย์บริการทั้งหมด 32 แห่ง ทั่วประเทศและยังเดินหน้าตามแผนการขยายฐานตัวแทนจำหน่ายต่อไป เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภค และรองรับการเปิดดำเนินการโรงานประกอบในไทย ณ นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง ที่ลงทุนไปกว่า 5,000 ล้านบาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือติตต่อทดลองขับรถยนต์ซูบารุได้ที่ศูนย์บริการ SUBARU UBON ถ.ชยางกูร ต.ขามใหญ่ อ.เมืองอุบลราชธานี โทร: 045-950-783 หรือhttps://www.facebook.com/SubaruUBON/

ยงยุทธ ผูกพันธ์ ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here