ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย นครปฐม จัดเดินการกุศล ช่วยพัฒนา บอลเด็ก

0
1032

โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย นครปฐม จัดเดินการกุศล ช่วยพัฒนา บอลเด็ก


เมื่อวันที่ 12 ก.พ.63 ที่ สำนักงานเขตตลิ่งชัน กทม. นายวิสุทธิ์ กิตติรวีโชติ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย เป็นประธานแถลงข่าว “งานแข่งขัน เดินการกุศล โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย นครปฐม UBR.NPT 2020” เช้าวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 63
วัตถุประสงค์เพื่อ หารายได้พัฒนาการจัดการเรียนการสอน ส่งเสริมกิจกรรม พัฒนาผู้เรียน และสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่าง นักเรียน ผู้ปกครอง และชุมชน โดยการแข่งดังกล่าวเป็นการแข่งขันชิงถ้วยเกียรติยศดังนี้
อันดับ 1. ถ้วยเกียรติยศ ฯพณฯ องคมนตรี
อันดับ 2.ถ้วยเกียรติยศฯ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม
อันดับ 3.ถ้วยเกียรติยศฯ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชน และครอบครัวจังหวัดนครปฐม
อันดับ 4.ถ้วยเกียรติยศ ฯ ผู้อำนวยการสำนักงาน เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต9
อันดับ 5.ถ้วยเกียรติยศ ฯ ประธาน ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครปฐม
อันดับ 6. รางวัลแต่งกายชุดแฟนซี ถ้วยเกียรติยศ ฯ นายก อบต.บางแก้ว
นายกุณฑล ปูรณวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนอุบลรัตน์ฯ เผย ที่มาของการจัดงาน สืบเนื่องจาก โรงเรียนอุบลรัตนราชกัญญาราชวิทยาลัย(ปรกแก้ว) อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เปิดทำการสอนเด็กนักเรียนระดับ มัธยม ม.1- ม.6 โดยมีเด็กนักเรียนจากต่างจังหวัดที่สนใจกีฬาฟุตบอล ประมาณ 200คน ซึ่งเด็กนักเรียนดังกล่าวเป็นระบบกินนอนประจำในโรงเรียน ทำให้มีค่าใช้จ่ายที่สูงจากปกติ และที่สำคัญเด็กบางคนเป็นเด็กที่ขาดโอกาสเดินทางมาแสวงหาเส้นทางบนสายกีฬา เพื่อหวังเป็นดาวรุ่งในอาชีพกีฬาฟุตบอล
ทั้งนี้คณะกรรมการสถานศึกษาที่มีหน้าที่ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนเพิ่มเติมของเด็กเยาวชน จึงเห็นสมควรจัดกิจกรรม เดินเพื่อการกุศลในครั้งนี้ขึ้น โดยจะเป็นการแข่งขันเดินรอบโรงเรียนอุบลรัตนฯ ระยะทาง 3.7 กม. ในวันอาทิตย์ที่ 8 มี.ค.63 เริ่มตั้งแต่เวลา 6.30 น. เป็นการหารายได้เพื่อช่วยเหลือเด็กเรียนดังกล่าว
สมัครร่วมการแข่งขัน 1. บัตรราคา 300 บาท ได้รับเสื้อคอกลม 1 ตัว 2. บัตร VIP. 1,000 บาท ได้รับเสื้อโปโล 1 ตัว ,หมวก 1 ใบ และ กระเป๋า 1 ใบ
สมัครร่วมกิจกรรม โดยโอนเงินผ่าน ธ.กสิกรไทย สาขาเทสโก้ โลตัส นครชัยศรี เลขที่บัญชี 065-1-22434-9
สอบถามข้อมูล ร่วมกิจกรรม และสนับสนุน สอบถามโทร 081 4058883 หรือ 095 5507289

Cr.สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here