ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##จังหวัดอุบลฯ ร่วมกับ มทบ.22 และตำรวจ แจกอาหาร ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด 19

0
1099

จังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกับ มทบ.22 ตำรวจ แจกอาหาร ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด 19


เมื่อวันที่ 23 เม.ย.63 นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยพลตรีสรชัย สุทธิสนธิ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 22 ร่วมประกอบอาหาร เพื่อมอบอาหารให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 และร่วมปล่อยแถวจิตอาสาพระราชทานขับขี่รถจักรยานยนต์เคาะประตูบ้าน แจกจ่ายอาหารปรุงสุกจากรถครัวสนาม มทบ.22 พร้อมหน้ากากอนามัย และเจลล้างมือ ให้กับประชาชน เพื่อสู้วิกฤติโควิด 19 ที่ ชุมชนหาดสวนยา อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี
ในโอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์จิตอาสา เพื่อนำอาหารไปส่งให้ประชาชนในชุมชน พร้อมสอบถามความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนด้วยตนเองถึงบ้าน
สำหรับยุทธการเคาะประตูบ้านแจกอาหารปรุงสุก เป็นการดำเนินกิจกรรมที่ มณฑลทหารบกที่ 22 ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี และส่วนราชการในพื้นที่ ที่เข้าใจความเดือดร้อนของประชาชนในห้วงเกิดวิกฤติการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิค – 19 จนส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ด้านการยังชีพประจำวันของประชาชนในวงกว้าง. ส่วนราชการ และเอกชน จึงประสานร่วมมือบรรเทาทุกข์ ด้วยการประกอบอาหารปรุงสุกแจกจ่ายให้กับประชาชน จากรถครัวสนาม มทบ.22 หน้ากากอนามัย และเจลล้างมือ เพื่อเราทุกคนจะผ่านวิกฤติการนี้ไปด้วยกัน

Cr.ปชส.จังหวัดอุบลราชธานี

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here