ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##บิ๊กแซ็ก” ผบช.ภ.1 ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำจุดตรวจควบคุม COVID-19 วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.63 ต่อเนื่อง วันอาทิตย์ที่ 3 พ.ค.63

0
508

บิ๊กแซ็ก” ผบช.ภ.1 ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำจุดตรวจควบคุม COVID-19 วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.63 ต่อเนื่อง วันอาทิตย์ที่ 3 พ.ค.63

-วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.63 เวลา 22.00 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 “บิ๊กแซ็ก” และคณะฯ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของ สภ.คลองห้า จว.ปทุมธานีบริเวณสามแยกวัดหัตถสารเกษตร โดยมี พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี, พ.ต.อ.ประเวทย์ ต้นสมบูรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี, พ.ต.อ.รามณรงค์ เกียรติบุญเกิด ผกก.สภ.คลองห้า พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ, เจ้าหน้าที่ทหาร, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง, เจ้าหน้าที่สาธารณสุข, อาสาสมัครฯ อยู่ปฏิบัติหน้าที่และให้การต้อนรับ
-วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.63 เวลา 23.00 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 “บิ๊กแซ็ก” และคณะฯ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของ สภ.ลาดหลุมแก้ว จว.ปทุมธานี บริเวณหน้าตึกศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ถ.บางเลน-ปทุมธานี โดยมี พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี, พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ, เจ้าหน้าที่ทหาร, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง, เจ้าหน้าที่สาธารณสุข, อาสาสมัครฯ อยู่ปฏิบัติหน้าที่และให้การต้อนรับ
-วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.63 เวลา 23.30 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 “บิ๊กแซ็ก” และคณะฯ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของ สภ.ไทรน้อย ภ.จว.นนทบุรี บริเวณหน้าที่ทำการ อบต.ไทรใหญ่ ถนน 340 บางบัวทอง – สุพรรณบุรี โดยมี พ.ต.อ.วิทยา บวรศิขริน ผกก.สภ.ไทรน้อย พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ, เจ้าหน้าที่ทหาร, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง, เจ้าหน้าที่สาธารณสุข, อาสาสมัครฯ อยู่ปฏิบัติหน้าที่และให้การต้อนรับ
-วันอาทิตย์ที่ 3 พ.ค.63 เวลา 00.00 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 “บิ๊กแซ็ก” และคณะฯ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของ สภ.รัตนาธิเบศร์ ภ.จว.นนทบุรี บริเวณหน้าสถานีดาวเทียมไทยคม โดยมี พ.ต.อ.ธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาส ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ, เจ้าหน้าที่ทหาร, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง, เจ้าหน้าที่สาธารณสุข, อาสาสมัครฯ อยู่ปฏิบัติหน้าที่และให้การต้อนรับ
-วันอาทิตย์ที่ 3 พ.ค.63 เวลา 00.30 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 “บิ๊กแซ็ก” และคณะฯ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของ สภ.พระประแดง ภ.จว.สมุทรปราการ บริเวณถนนสุขสวัสดิ์ หน้าธนาคารออมสินสาขาพระประแดง โดยมี พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ, พ.ต.อ.ประธาน นันทกอบกุล ผกก.สภ.พระประแดง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ, เจ้าหน้าที่ทหาร, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง, เจ้าหน้าที่สาธารณสุข, อาสาสมัครฯ อยู่ปฏิบัติหน้าที่และให้การต้อนรับ
-วันอาทิตย์ที่ 3 พ.ค.63 เวลา 01.30 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 “บิ๊กแซ็ก” และคณะฯ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของ สภ.บางบ่อ ภ.จว.สมุทรปราการ บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันปตท. สามแยกบางบ่อ โดยมี พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ, พ.ต.อ.กฤษณัฐ วงษ์กล้าหาญ ผกก.สภ.บางบ่อ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ, เจ้าหน้าที่ทหาร, เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง, เจ้าหน้าที่สาธารณสุข, อาสาสมัครฯ อยู่ปฏิบัติหน้าที่และให้การต้อนรับ โดยทั้ง 6 จุด พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ได้กำชับและให้คำแนะนำการปฏิบัติหน้าที่ตามนโยบายของผู้บังคับบัญชา และได้มอบสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติประจำจุดตรวจฯ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

Cr.สมาคมหนังสือพิมพ์​ส่วนภูมิภาค​แห่งประเทศไทย(สภท.55ปี)

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์​ รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here