ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์#กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดน จังหวัดอุบลราชธานี จัดพิธีสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากองอาสารักษาดินแดน ครบรอบ ปีที่ 65

0
635

กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดน จังหวัดอุบลราชธานี จัดพิธีสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากองอาสารักษาดินแดน   ครบรอบ ปีที่ 65

วันนี้ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี  นายกองเอกสฤษดิ์ วิฑูรย์  ผู้บังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากกกองอาสารักษาดินแดน ครบรอบ ปีที่ 65 ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์  2562  พร้อมอ่านสารของนายกองใหญ่อนุพงษ์ เผ่าจินดา  ผู้บัญชาการกองอาสารักษาดินแดน   และกล่าวให้โอวาทแก่  ผู้บังคับบัญชา เจ้าหน้าที่ และสมาชิกองอาสารักษาดินแดน เพื่อเป็นแนวนโยบายในการปฏิบัติตามภารกิจของกระทรวงมหาดไทย และนโยบายของรัฐบาล โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ  คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัด ข้าราชการ ร่วมในพิธีจำนวนมาก

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม  ประกอบด้วย พิธีสงฆ์ ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่กำลังพลที่อุทิศชีวิตเพื่อแกป้องผืนแผ่นดินไทย // กล่าวปฏิญาณตนของสมาชิก อส. //  มอบเข็มอาสารักษาดินแดนสดุดีแก่สมาชิก กองอาสารักษาดินแดน// มอบทุนการศึกษาของมูลนิธิอาสารักษาดินแดน ในพระบรมราชินูปถัมภ์  ให้แก่บุตรหลานเจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดนจังหวัดอุบลราชธานี

#ปชส.อุบลราชธานี ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here