ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์#คุณหญิงสุดารัตน์ควงชัชชาติ สิทธิพันธ์ พร้อมแกนนำพรรคเพื่อไทยลงพื้นที่จังหวัดอุบลฯประชาชนแห่ต้อนรับจนล้นหอประชุมโรงเรียนเดชอุดม

0
757

คุณหญิงสุดารัตน์ควงชัชชาติ สิทธิพันธ์ พร้อมแกนนำพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่จังหวัดอุบลฯประชาชนแห่ต้อนรับจนล้นหอประชุมโรงเรียนเดชอุดม

วันที่18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ.หอประชุมโรงเรียนเดชอุดม คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย นายชัชชาติ สิทธิพันธ์ นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา พร้อมด้วยแกนนำพรรคเพื่อไทย และผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ และแบบเขตเลือกตั้งจังหวัดอุบลราชธานี ลงพื้นพบปะพี่น้องประชาชนที่อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี เป็นพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 4 ซึ่งทางพรรคเพื่อไทย ได้ส่งนายเอกชัย ทรงอำนาจเจริญ ลงแข่งขันในเขตนี้ การเดินทางมาของแกนนำพรรคมีประชาชนชาวอำเภอเดชอุดม มาคอยให้กำลังใจประมาณ 6,000 กว่าคน จนหอประชุมโรงเรียนเดชอุดมไม่มีที่จะยืน ประชาชนที่มาคอยให้กำลังใจให้ความสนใจ รับฟังการนำเสนอนโยบาย จากคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ โดยกล่าวบนเวที่ว่าพรรคเพื่อไทยเห็นความทุกข์ยากของพี่น้องประชาชนแล้ว รู้สึกเป็นห่วงเพราะที่ผ่านมาพืชผลทางการเกษตรราคาตกต่ำมาก เห็นใจพี่น้องเป็นอย่างยิ่ง แต่หากทางพรรคเพื่อไทยได้มีโอกาศกลับเข้ามาบริหารประเทศอีกครั้ง ทางพรรคจะเร่งแก้ไขปัญหาเรื่องราคาพืชผลทางการเกษตร ราคาพืชผลทางการเกษตรจะให้ดีขึ้นภายใน 6 เดือน

และที่ผ่านมาเกษตรกรบอบซ้ำจากราคาพืชผลทางการเกษตรตกต่ำมาเป็นเวลาหลายปี ประชาชนที่เป็นหนี้อยู่หลายคนมีความทุกข์ ถ้าหากทางพรรคได้รับเสียงสนันสนุน ให้บริหารประเทศ จะมีการพักชำระหนี้ให้กับพี่น้องประชาชน หากพรรคเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาลเราจะทำให้ประชาชนมีการอยู่ดีกินดีมีรายได้เพิ่มขึ้น ทางด้านนายเอกชัย ทรงอำนาจเจริญ ผู้สมัคร สส. พรรคเพื่อไทย เขต 4 อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี (เบอร์ 9) ได้ขึ้นกล่าวขอบคุณพ่อแม่พี่น้องชาวอำเภอเดชอุดม ที่มาให้กำลังใจ พร้อมกับกล่าวว่าถ้าได้รับคัดเลือกได้เป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชนก็จะทำหน้าที่แทนพี่น้องประชาชน และจะไม่ทำให้พี่น้องประชาชนผิดหวังอย่างแน่นอน จะพัฒนาอำเภอเดชอุดมให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้น จากนั้นแกนนำพรรคเพื่อไทย ก็เดินทางต่อเพื่อไปพบปะประชาชนอีกหลายพื้นที่ในจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดอำนาจเจริญ

ยงยุทธ ผูกพันธ์ ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here