ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##มัณดาวีต์ รีสอร์ท & สปา ช่วยเหลือดูแลครอบครัวนิโคล่า ชาวฟินแลนด์ที่โดนสุนัขกัด

0
338

มัณดาวีต์ รีสอร์ท & สปา ช่วยเหลือดูแลครอบครัวนิโคล่า ชาวฟินแลนด์ที่โดนสุนัขกัด

จากกรณีที่ เอมมี่ นิโคล่า เด็กชายชาวฟินแลนด์ที่โดนสุนัขกัด เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางโรงแรมมัณดาวีต์ รีสอร์ท & สปา จ.กระบี่ ได้ดูแลครอบครัวนิโคล่ามาโดยตลอด ตั้งแต่ต้น โดย นายประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการ “คืนคุณแผ่นดิน” / ประธานกรรมการบริษัท เว็ป สวัสดี จำกัด(มหาชน) และประธานกรรมการบริษัทในเครือ มัณดาวีต์ กรุ๊ป ให้ที่พักฟรีในการดูแลรักษาตัวตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พร้อมมีรถคอยรับส่ง จากโรงแรมถึงโรงพยาบาล จากโรงพยาบาลมาโรงแรม มีการทำอาหารให้ครอบครัวนิโคล่า ทุกมื้อระหว่างที่พักรักษาตัวทั้งครอบครัว เพราะไม่ชำนาญเรื่องเส้นทาง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
ร.ร.มัณดาวีต์ รีสอร์ท & สปา จ.กระบี่ ยังได้ประสานการเดินทางกลับประเทศฟินแลนด์ (ฟรี) ส่งผลให้วันนี้ครอบครัวนิโคล่าเขียนจดหมายขอบคุณ ทาง ร.ร.มัณดาวีต์ รีสอร์ท & สปา จ.กระบี่ ที่ดูแลอย่างดีมาโดยตลอด
จึงส่งผลให้ภาพลักษณ์ของประเทศไทยดีขึ้นมาก ในสายตาชาวต่างชาติ และทำให้ชาวต่างชาติมั่นใจถึงการดูแลใส่ใจอย่างดีเยี่ยม เราคนไทยต้องช่วยกันส่งเสริมประเทศ
นอกจากนี้คุณประสิทธิ์ยังได้ให้การช่วยเหลือลุงชัช ฮีโร่ช่วยชีวิตฝรั่งติดโคลน ปัจจุบันร่างทรุดมีอาการปวดหลังเรื้อรัง ทุกเดือน เดือนละ 10,000 บาท มาโดยตลอด เพราะต้องการส่งเสริมคนดี ส่งเสริมให้สังคมมีจิตอาสา สังคมแห่งการช่วยเหลือ

ขอบคุณภาพและข่าว สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here