ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##นายก สภท.จัดประชุมสัญจร ครังที่ 3/2561 และ “วันนักข่าว 5 มีนาคม 2562

0
534

นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.54ปี) จัดประชุมสัญจร ครั้งที่ 3/2561 และ “วันนักข่าว 5 มีนาคม 2562”
ณ โรงแรมริเวอร์ไซด์ (เชิงสะพานกรุงธน) เขตบางพลัด กรุงเทพฯ ในวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2562 โดยมี คณะกรรมการบริหาร/ที่ปรึกษา ร่วมในการประชุม ที่ห้องประชุม โรงแรมริเวอร์ไซค์ (เชิงสะพานกรุงธน) กรุงเทพฯ

และในการนี้ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.54ปี) ได้เรียนเชิญ
ท่าน นาวาตรี วรวิทย์ เตชะสุภาถูร ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดงานและกล่าวแสดงความยินดี พร้อมมอบรางวัลเกียรติคุณดีเด่นได้แก่ 1.ข้าราชการดีเด่น 2.ผู้ให้การสนับสนุนกิจกรรมของสมาคมฯ ดีเด่น และ เรียนเชิญ พลเอก กิตติเชษฐ์ ศรดิษฐพันธ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์ กองทัพบกช่อง 5 มอบรางวัล “นักข่าวอาวุโสดีเด่น” โดยมีแขกผู้มีเกียรติ คณะกรรมการ / สมาชิก สภท. และสื่อมวลชน ร่วมงาน “วันนักข่าว 5 มีนาคม 2562 แดดร่มถมตก พบปะสังสรรค์ เพื่อนพ้องน้องพี่” และจัดให้มีการบรรยายพิเศษ ในห้วข้อ “อาหารเพื่อสุขภาพแบรนด์เทสโก้ในเทรนด์ยุคใหม่ดีอย่างไร” โดย คุณสลิลลา สีหพันธุ์ ประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัทเทสโก้โลตัส และมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ
บรรยายพิเศษในหัวข้อ “สร้างภาพลักษณ์กับการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย”
โดย คุณประสิทธิ เจียวก็ก ประธานโครงการ “คืนคุณเเผ่นดิน” / ประธานกรรมการ บริษัท เว็ป สวัสดี จำกัด (มหาชน) / ประธานกรรมการบริษัทในเครือ มัณดาวีต์ กรุ๊ป หลังจากเสร็จพิธี ถ่ายรูปร่วมกัน และ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมฯ มอบของที่ระลีกให้กับประธานพิธีเปิดงานและมอบรางวัล เป็นอันเสร็จพิธี

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.)

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here