ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##นางรำพูล ตันติวณิชชานนท์ ผู้สมัคร สส.เบอร์ 2 เขต 9 จากพรรคพลังประชารัฐ ควง นายสุชาติ ตันติวณิชชานนท์ (อดีด ส.ส.3 สมัย)ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงโค้งสุดท้าย

0
1721

นางรำพูล ตันติวณิชชานนท์ เบอร์ 2 เขต 9 ผู้สมัคร สส.จากพรรคพลังประชารัฐ ควง นายสุชาติ ตันติวณิชชานนท์ (อดีด ส.ส.3 สมัย)ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงโค้งสุดท้าย

วันที่ 21 มีนาคม 2562 นางรำพูล ตันติวณิชชานนท์ เบอร์ 2 ผู้สมัคร ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ เขต 9 อุบลราชธานี เดินสายขออาสาเป็นปากเป็นเสียงเข้าไปในสภาผู้แทนราษฎร ชูนโยบายมารดาประชารัฐนำร่อง เพราะการสร้างคนสร้างชาติต้องเริ่มต้นตั้งแต่ ทารกในท้อง ทางพรรคเราจึงมองเห็นความสำคัญของมารดาเป็นพิเศษ พอรู้ว่าตั้งครรภ์เดือนแรกทางพรรคมีนโยบายจะช่วยเหลือทันที เดือนละ 3,000 บาท จนถึงวันคลอด รวมเป็นเงิน 27,000 บาท คือการวางรากฐานให้เด็กในครรภ์ได้รับการดูแลที่ดี ค่าคลอดบูตรอีกจำนวน 10,000 บาท และเมื่อคลอดแล้วยังได้รับงบประมาณสนับสนุนเพื่อเลี้ยงดูบูตรอีก เดือนละ 2,000 บาท ไปจนถึงอายุครบ 6 ปี เพื่อสร้างคนให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ เพื่อจะไปพัฒนาประเทศ นโยบายข้อนี้ทำให้แม่บ้าน ที่ได้ฟังพอใจอย่างมาก และต่อด้วยนโยบายเอาใจผู้สูงวัย เมื่อผู้สูงอายุมีอายุครบ 60 ปี จะมีเบี้ยยังชีพให้กับผู้สูงอายุเป็นเงิน 1,000 บาทต่อเดือน ทำให้สามารถใช้จ่ายได้เพียงพอในแต่ละเดือน และการพักหนี้เงินกองทุนหมู่บ้าน 3ปี เป็นการพักหนี้เพื่อฟื้นฟู เติมทุนให้โอกาศประชาชน จะได้ลืมตาอ้าปากได้ พร้อมชูนโยบาย ส.ป.ก.4.0 สามารถโอนสิทธิ์ และเกษตรประชารัฐ 4.0 จะเพิ่มรายได้ เพิ่มทางเลือก ลดหนี้ ลดต้นทุน ลดความเสี่ยง รับรองต่อไปขายข้าวได้ราคาดี ชาวนาได้เงินเพิ่ม นางรำพูล ตันติวณิชชานนท์ เบอร์ 2 พรรคพลังประชารัฐ เขต 9 จังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่านโยบายของพรรคพลังประชารัฐทุกข้อ ล้วนแต่เป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้ประชาชนอยู่ดีกินดี เศรษฐกิจของประเทศไทยจะดีขึ้น การลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงจะเข้าไปทุกหมู่บ้านไปยกมือไหว้ขอคะแนนเสียงกับประชาชนในทุกชุมชน พร้อมกับขอรับอาสาเป็นตัวแทนของพี่น้อง เขตเลือกตั้งที่ 9 ท่านจะได้ ส.ส. ที่เป็นลูกหลานคนในพื้นที่เดียวกัน พร้อมกับเป็นคนมากด้วยประสบการณ์ในการทำงานทางด้านการเมืองมานาน จึงขอโอกาศ ให้ได้เข้าไปสานงานต่อ และได้ก่องานใหม่ นางรำพูล ตันติวณิชชานนท์ ผู้สมัครหมายเลข 2 เขตเลือกตั้งที่ 9 จังหวัดอุบลฯกล่าว

ยงยุทธ ผูกพันธ์ ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here