ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เหล่ากาชาดจังหวัด ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบวาตภัยจากพายุฤดูร้อน ในพื้นที่อำเภอนาเยีย

0
603

ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เหล่ากาชาดจังหวัด ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบวาตภัยจากพายุฤดูร้อน ในพื้นที่อำเภอนาเยีย


วันที่ 25 มีนาคม 2562 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอนาเยีย นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วย นางยุพาภร วิฑูรย์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัด เจ้าหน้าที่จากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัด คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัด ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจและมอบถุงยังชีพ ให้แก่ชาวบ้าน หมู่ที่ 1, 2 3,4 ,8, 9 ตำบลนาเยีย และหมู่ที่ 5, 6 ตำบลนาดี อำเภอนาเยีย จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งประสบวาตภัยจากพายุฤดูร้อน เมื่อบ่ายวันที่ 22 มีนาคม 2562 จากการตรวจสอบมีบ้านเรือนราษฎร ได้รับความเสียหาย จำนวน 68 ครัวเรือน
โดยเบื้องต้น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และอำเภอนาเยีย ได้ร่วมกันดำเนินการซ่อมแซมบ้านพักอาศัย เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ประสบวาตภัยแล้ว
ด้าน ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานีได้สั่งการให้อำเภอ ท้องถิ่น และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้สำรวจความเสียหายและดำเนินการซ่อมแซมให้ความช่วยเหลือชาวบ้านอย่างเร่งด่วนต่อไป.

ขอบคุณภาพและข่าว ปชส.จังหวัดอุบลราชธานี

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here