ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##VIVOจัดงานVIVO EXPO 2019 ณ.ลานโปรโมชั่น ชั้น1ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า อุบลราชธานี ระหว่างวันที่28 ก.พ-1มี.ค 62

0
554

วันที่ 28 มีนาคม 2562 คุณเก๋อ ไห่ เฟ้ย ผู้จัดการVIVOเขตอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดงานVIVO EXPO 2019 โดยบริษัท ยูนิเวอร์เซลโฟน จำกัด(สำนักงานใหญ่)ร่วมกับพันธมิตร ผู้แทนจำหน่าย VIVO ในเขตพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี จัดงานVIVO EXPO 2019 ณ.ลานโปรโมชั่น ชั้น1ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า อุบลราชธานี ระหว่างวันที่28 มีนาคม-1เมษายน 2562


ภายในงานมีการเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นล่าสุดของVIVOคือVIVO V15/V15 Pro คือเป็นเทคโนโลยี่สุดล้ำด้วยกล้องหน้าpop Up 32MP.เพอร์เฟกต์ช๊อต ตัวแรกของโลก นำระบบAI.มาใช้ประมวลผลช่วยให้การถ่ายภาพออกมาได้ละเอียด คมชัดสวยอย่างธรรมชาติราวกับมืออาชีพ หน้าจอ super AMOLED(ซูเปอร์ อะมอเลด) ที่ให้ภาพละเอียดแสดงสีสรรแม่นยำ สมจริง ขนาดกว้างสุดถึง6.39″ แบบไร้ขอบและเปิดมุมมองที่ไร้ขีดจำกัด ยังมีเทคโนโลยี่และระบบกลไกสุดล้ำอีกมากมาย วันนี้VIVOเปิดให้เข้ามาลองทดสอบ สัมผัส และครอบครองก่อนใคร
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้เล่นสนุก รับของรางวัล และGIFT SE VIVO EXPO พิเศษเฉพาะผู้ที่ซื้อสินค้าภายในงาน ยิ่งกว่านั้นยังรับสิทธิพิเศษลุ้นรับรางวัลใหญ่เป็นทองคำหนักรวม3บาท จากคูปองท้านใบเสร็จเมื่อซื้อVIVO V15/V15 PRO. แจกรางวัลใหญ่ทุกวันรวมมูลค่าของรางวัลมากกว่าแสนบาทและในวันอาทิตย์ที่31มีนาคมที่จะถึงนี้ พบกับMini Concert”ทอม อิศรา” หรือหน้ากากทุเรียนจะมาสร้างสีสรรเพื่อขอบคุณลูกค้าที่มาร่วมงานVIVO EXPO 2019ในครั้งนี้

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here