ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์#พล.ต.ต.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและแนะนำการปฏิบัติงาน ณ จุดให้บริการประชาชน One Stop Service (OSS) ณ สน.ห้วยขวาง

0
1045

พล.ต.ต.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและแนะนำการปฏิบัติงาน ณ จุดให้บริการประชาชน One Stop Service (OSS) ณ สน.ห้วยขวาง  

วันอังคารที่ 15 ม.ค.62 เวลา 11.30 น. พล.ต.ต.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและแนะนำการปฏิบัติงาน ณ จุดให้บริการประชาชน One Stop Service (OSS) ณ สน.ห้วยขวาง บก.น.1 พบ พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.ฯ, พ.ต.ท.ธรรมรักษ์ เรืองดิษฐ์ รอง ผกก.(สอบสวน)ฯ, พ.ต.ต.ยุทธพล หินแก้ว สวป.ฯ, พ.ต.ต.ภาคิน ไกรกิตติชาญ สว.สส.ฯ, พ.ต.ต.นพดล ถาโงกโป้ สว.สส.ฯ, พ.ต.ต.ดาราธร ขจรศิลป์ สว.จร.ฯ และร้อยเวรประจำวัน โดยมี นายสุพจน์ พงศ์บุญคุ้มลาภ ปธ.กต.ตร.สน., นายธนวัฒน์ ทับทอง, นายมาเนตร ทรัพย์อุดม,  นายสมบูรณ์ กิจลีลาภรณ์ และนายสมเกียรติ จันทร์ศิลา กต.ตร.สน.ห้วยขวาง ร่วมตรวจเยี่ยม

พล.ต.ต.ชัยพรฯ ได้ทำตัวอย่าง ในการบริการประชาชน โดยลงมือพิมพ์ รับแจ้งเอกสารหายในระบบ Crime  ด้วยตนเอง เพื่อให้เกิดความรวดเร็ว ฉับไว และให้เป็นตัวอย่างกับทุก สน. เพื่อใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติ ทั้งได้สอบถามการให้บริการของตำรวจจากประชาชน ซึ่งพบว่ามีความพึงพอใจมาก ทั้งนี้ ขอชมเชยข้าราชการตำรวจ สน.ห้วยขวาง ที่ได้แนะนำและให้บริการประชาชนที่มาใช้บริการเป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพ จึงขอให้รักษามาตรฐานการให้บริการประชาชนเช่นนี้ต่อไป และขอชื่นชม คณะ กต.ตร. ที่ได้ ให้การสนับสนุนและร่วมมือกับข้าราชการตำรวจเป็นอย่างดี ตลอดมา

@Pot.Lt.Hong สง.น.5

#ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here