ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ตรวจติดตามเตรียมความพร้อม สถานที่ประกอบ พิธีทำน้ำอภิเษก ในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

0
820

ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ตรวจติดตามเตรียมความพร้อม สถานที่ประกอบ พิธีทำน้ำอภิเษก ในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10


วันที่ 1 เมษายน 2562) นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยศุภศิษย์ กอเจริญยศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุราชธานี ลงพื้นที่ ณ วัดสุปัฏนารามวรวิหาร อำเภอเมืองอุบลราชธานี ซึ่งเป็นสถานที่ประกอบพิธีทำน้ำอภิเษก ทั้งนี้เพื่อตรวจติดตามความพร้อม ในการปรับปุรงภูมิทัศน์ การตกแต่งสถานที่ การเตรียม โต๊ะ เต็นท์ เก้าอี้ เพื่ออำนวยความสะดวก สำหรับข้าราชการ ประชาชนที่เข้าร่วมพิธี การกำหนดจุดถ่ายภาพ และการตั้งศูนย์บริการข้อมูลสื่อสารสื่อมวลชน
ด้าน ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่า จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยข้าราชการ พ่อค้า และประชาชน สวมใส่เสื้อเหลือง ร่วมซ้อมเสมือนจริงเชิญน้ำศักดิ์สิทธิ์ จากบ่อน้ำโจ้ก อำเภอวารินชำราบ เพื่อขึ้นรถบุษบก ผ่านสะพานเสรีประชาธิปไตย เพื่อแห่ไปพักไว้ ณ พระอุโบสถวัดสุปัฏนารามวรวิหาร ในวันที่ 3 เมษายน 2562 เวลา 12.38 น.เพื่อรอทำพิธีทำน้ำอภิเษก ในวันจันทร์ที่ 8 และวันอังคารที่ 9 เมษายน 2562 สำหรับการซ้อมเสมือนจริงดังกล่าว เพื่อจะได้รับรับทราบปัญหาอุปสรรค ในการดำเนินงานและจะได้แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น นำมาปรับปรุงแก้ไข และ เพื่อให้การจัดพิธีเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สมพระเกียรติ

ขอบคุณภาพข่าว ปชส.จังหวัดอุบลราชธานี

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here