ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##จังหวัดอุบลราชธานี ปล่อยแถว ตำรวจ ทหารและฝ่ายปกครอง กวาดล้างอาชญากรรมและอำนวยความสะดวก การจราจร ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562

0
472

จังหวัดอุบลราชธานี ปล่อยแถว ตำรวจ ทหารและฝ่ายปกครอง กวาดล้างอาชญากรรมและอำนวยความสะดวก การจราจร ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562


วันที่ 4 เมษายน 2562 ที่บริเวณสนามหน้าเสาธงตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พลตำรวจตรี ธนิตศักดิ์ ศิรพัฒน์ธนภาค ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี ผู้แทน ผู้บัญชาการมณฑ,ทหารบกที่ 22 ทหาร และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมปล่อยแถว ตำรวจ ทหารและ ฝ่ายปกครอง เพื่อปฏิบัติการกวาดล้างอาชญากรรม และอำนวยความสะดวกด้านการจราจรในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562 ในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี
การปล่อยแถวในครั้งนี้ ศูนย์ปฏิบัติการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงสงกรานต์ 2562 ได้กำหนดให้เป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ เป็นช่วงปฏิบัติการเข้มข้นในการลดอุบัติเหตุทางถนน ประจำปี 2562 เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ทั้งนี้ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ของทุกปีจะมีวันหยุดยาวหลายวัน มีประชาชนจำนวนมากจะเดินทางกลับภูมิลำเนา และจะทำให้การจราจรถนนสายหลัก หรือถนนที่เชื่อมต่อระหว่างอำเภอ และแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ของจังหวัดอุบลราชธานี ทำให้จราจรติดขัด และเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย รวมทั้งอาจทำให้กลุ่มมิจฉาชีพฉวยโอกาสในการก่ออาชญากรรมในพื้นที่ได้อีกด้วย

ขอบคุณภาพข่าว ปชส.จังหวัดอุบลราชธานี

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here