ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้ช่วย ผบ.ตร. พร้อมด้วยพล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.ตชด.เดินทางตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญตำรวจและมอบเงินช่วยเหลือทายาทตำรวจที่ถูกลอบยิง

0
1101

พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้ช่วย ผบ.ตร. พร้อมด้วยพล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.ตชด.เดินทางตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญตำรวจและมอบเงินช่วยเหลือทายาทตำรวจที่ถูกลอบยิง

วันเสาร์ที่ 6 เม.ย.62 พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้ช่วย ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.ตชด. พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุนทร เฉลิมเกียรติ รอง ผบช.ตชด. ,พล.ต.ต.ไพโรจน์ ทานธรรม ผบก.ตชด.ภาค 4 .,พ.ต.อ.บูรหัน ตานีเห็ง ผกก.ตชด.44 พร้อมคณะ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมกำลังพลที่ปฏิบัติงานในสังกัด บก.ฉก.ตชด.44 วัดธารโต อ.ธารโต จว.ยะลา รับฟังการบรรยายสรุปสถานการณ์และผลการปฏิบัติงานของหน่วยงานในพื้นที่ พร้อมทั้งมอบเงินบำรุงขวัญ โดยมี พ.ต.ท.กรณ์ ไชยเสือ ผบ.ฉก.ตชด.44 ให้การต้อนรับ จากนั้น พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้ช่วย ผบ.ตร. , พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.ตชด. , พล.ต.ต.สุนทร เฉลิมเกียรติ รอง ผบช.ตชด. , พล.ต.ต.ไพโรจน์ ทานธรรม ผบก.ตชด.ภาค 4 พร้อมคณะ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมหน่วย และมอบนโยบายการปฏิบัติงานแก่ หน่วยในพื้นที่และได้ให้แนวทางในการปฏิบัติงานในพื้นที่ให้เกิดความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ให้เพิ่มความเข้มและระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ และมอบเงินให้กับทายาทข้าราชการตำรวจที่ถูกผู้ก่อความไม่สงบลอบยิงขณะประกอบพิธีทางศาสนา(ละหมาด) ณ ห้องประชุม ศปก.ตชด.44 โดยมี พ.ต.อ.บูรหัน ตานีเห็ง ผกก.ตชด.44 , พ.ต.ท. ปกาสิฐ หนูอิ่ม รอง ผกก.ฯ และข้าราชการตำรวจในสังกัด กก.ฯ ให้การต้อนรับ

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here