ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ รอง ผบช.น.และ พล.ต.ต.ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและป้องกันเหตุ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้แก่ประชาชน และนักท่องเที่ยว ผู้มาเที่ยวชมงานสงกรานต์

0
281

พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ รอง ผบช.น.และ พล.ต.ต.ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและป้องกันเหตุ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้แก่ประชาชน และนักท่องเที่ยว ผู้มาเที่ยวชมงานสงกรานต์

วันศุกร์ที่ 12 เม.ย.62 เวลา 18.00 น.
พล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ รอง ผบช.น.และ พล.ต.ต.ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1,พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ รอง ผบก.น.1,พ.ต.อ.กัมปนาท อรุณคีรีโรจน์ รอง ผบก.น.1, พ.ต.อ.ฤทธี ปานดำ ผกก.สน.มักกะสัน และเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลมักกะสัน- ตำรวจท่องเที่ยว-อคฝ. , เจ้าหน้าที่ทหาร และอาสาสมัครฯ ร่วมปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและป้องกันเหตุ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้แก่ประชาชน และนักท่องเที่ยว ผู้มาเที่ยวชมงานสงกรานต์ พร้อมกำชับข้อสั่งการดังนี้
1.) ในพื้นที่ที่มีการจัดเล่นน้ำสงกรานต์ ให้จัดเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และดูแลรักษาความปลอดภัยป้องกันเหตุอาชญากรรมต่างๆอย่างเคร่งครัด
2.)สถานบริการที่มีอยู่ในพื้นที่ ให้กำชับ เปิดปิดให้ตรงเวลา และห้ามมีเด็กอายุต่ำกว่า18ปีหรือต่างด้าว เข้าใช้หรือให้บริการโดยเด็ดขาด อีกทั้งห้ามมียาเสพติดทั้งในและนอกสถาบริการด้วย
3.)พื้นที่ที่มีการเล่นน้ำสงกรานต์ ให้ควบคุมดูแลห้ามประชาชนแต่งตัวโป๊ เล่นแป้ง หรือใช้ปืนฉีดน้ำแรงดันสูง เพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐบาล และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
@รตอ.พัธนะชัย อ๊อฟ สนง.ผบก.น.1

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here