ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ให้โอวาทแก่คณะนักกีฬาเยาวชน และเจ้าหน้าที่ และผู้ฝึกสอนจังหวัดอุบลราชธานี ก่อนเดินทางข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “บุรีรัมย์เกมส์”

0
396

ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ให้โอวาทแก่คณะนักกีฬาเยาวชน และเจ้าหน้าที่ และผู้ฝึกสอนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ก่อนเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “บุรีรัมย์เกมส์”


วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมปทุมวรราช ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวให้โอวาท คณะนักกีฬาเยาวชน เจ้าหน้าที่ และผู้ฝึกสอนนักกีฬาของจังหวัดอุบลราชธานี โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ มูลสาร นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุบลราชธานี ว่าที่ ร.ต.หญิง กาญจนา วาสนสิทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี นำคณะนักกีฬาเข้ารับโอวาท ก่อนเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “บุรีรัมย์เกมส์” ณ จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 10-20 พฤษภาคม 2562 โดยการแข่งขันในครั้งนี้มีการแข่งขัน 45 ชนิดกีฬา โดยนักกีฬาจังหวัดอุบลราชธานีผ่านเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันทั้งหมด 24 ชนิดกีฬา มีนักกีฬาทั้งหมด 281 คน ผู้ฝึกสอนจำนวน 90 คน รวมคณะนักกีฬาและผู้ฝึกสอนทั้งหมด 371 คน และจะมีพิธีเปิดการแข่งขันในวันศุกร์ ที่ 10 พฤษภาคม 2562 ณ สนามกีฬากลางองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ (เขากระโดง สเตเดี้ยม) เวลา 16.00น. เป็นต้นไป
ด้าน ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้กล่าวให้โอวาท ให้กำลังใจ นักกีฬาเยาวชน เจ้าหน้าที่ และผู้ฝึกสอน ว่า การแข่งขันที่มากกว่าชัยชนะ คือ น้ำใจนักกีฬา การชนะในเกมส์กีฬา ชนะคู่แข่ง ชนะใจตนเอง ย่อมถือว่าเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ และขอให้นึกถึงความปลอดภัยซึ่งอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา อย่าประมาท ให้ใช้สติระหว่างการแข่งขัน

ขอบคุณภาพและข่าว ปชส.จังหวัดอุบลฯ

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here