ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์#เดอะโอ๋!!! ประชุมเพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อกฎหมายสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยการเลือกตั้ง

0
623

เดอะโอ๋!!! ประชุมเพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อกฎหมายสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยการเลือกตั้ง

วันพฤหัสบดีที่ 17 ม.ค.62 ที่ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ ภ.1 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 เป็นประธานเปิดการประชุมเพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อกฎหมายสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยการเลือกตั้ง ณ ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ อาคารอเนกประสงค์ ตำรวจภูธรภาค 1 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี วันชัย ใจกุศลอดีตผู้อำนวยการสำนักบริหารการเลือกตั้งและออกเสียงประชามติ 1 สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งและคุณสง่า ทาทองรองผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำกรุงเทพมหานครเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ด้านกฎหมายเกี่ยวกับการเลือกตั้ง และการปฏิบัติหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยของเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งในวันนี้มีผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ภ.จว.สมุทรปราการ , ภ.จว.นนทบุรี , ภ.จว.ปทุมธานี และ ภ.จว.พระนครศรีอยุธยาจำนวน 528 คน

@เล็ก อาชญากรรม 

#ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here