ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##พล.ต.อ. ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.เป็นประธานในการอบรมปฏิบัติงาน ตามพระราชบัญญัติชุมนุมสาธารณะพ. ศ. 2558 ณ ห้องประชุมอมรวิวัฒน์อาคารอเนกประสงค์ภาค 1 บช.ภ.1

0
608

พล.ต.อ. ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.เป็นประธานในการอบรมปฏิบัติงาน ตามพระราชบัญญัติชุมนุมสาธารณะพ. ศ. 2558 ณ ห้องประชุมอมรวิวัฒน์อาคารอเนกประสงค์ภาค 1 บช.ภ.1

วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 น พล.ต.อ. ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เดินทางมาเป็นประธานพิธีเปิดการอบรมปฏิบัติงาน ตามพระราชบัญญัติชุมนุมสาธารณะพ. ศ. 2558 โดยมี พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 , พล.ต.ท.สมบัติ มิลินทจินดา จตร. ร่วมในพิธี โดยในการฝึกอบรมครั้งนี้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีหน้าที่ดูแลการชุมนุมสาธารณะ นี่แหละรวบรวมกฎหมายต่างๆที่เกี่ยวข้องไว้ให้สะดวกต่อการค้นหาและนำไปใช้อีกทั้งเพื่อให้สามารถดูแลการชุมนุมสาธารณะ ไปในแนวทางเดียวกันและเกิดประสิทธิภาพสูงสุดอันจะนำมาซึ่งความสงบเรียบร้อยของสังคมโดยรวมต่อไป
 
โดยมีผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วย
รองผู้บัญชาการ​ , ผู้บังคับการ​ , รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด​ , หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรในสังกัดตำรวจภูธรภาค 1 และผู้บังคับกองร้อยควบคุมฝูงชน​ รวมผู้เข้ารับการอบรมทั้งสิ้นจำนวน 153 นาย ทั้งนี้ พล.ต.อ. ศรีวราห์ รอง ผบ.ตร.ได้เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด และยึดหลักปฏิบัติกฎหมาย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด อันจะนำมาซึ่งความสงบเรียบร้อยของสังคมต่อไป

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here