ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##รรท. ผบช. สตม. ขึ้นเหนือ ตรวจราชการ ตม.จว.อุตรดิตถ์, น่าน, แพร่

0
716

รรท. ผบช. สตม. ขึ้นเหนือ ตรวจราชการ ตม.จว.อุตรดิตถ์, น่าน, แพร่

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พ.ค.2562 เวลา 15.00 น. พล.ต.ท.สมพงษ์  ชิงดวง รรท.ผบช.สตม. เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจสังกัดสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ณ ตม.จว.อุตรดิตถ์ โดยมี พ.ต.อ.เอกกร  บุษบาบดินทร์ รอง ผบก.ตม.5, พ.ต.ท.หญิงทศพร  สุริยันต์ สว.ตม.จว.อุตรดิตถ์ และข้าราชการตำรวจในสังกัด ตม.จว.อุตรดิตถ์ รอรับการตรวจเยี่ยมและให้การต้อนรับ

ต่อมา วันเสาร์ที่ 25 พ.ค.2562 เวลา 09.30 น. พล.ต.ท.สมพงษ์  ชิงดวง รรท.ผบช.สตม. ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ ณ ตม.จว.น่าน โดยมี พ.ต.อ.เอกกร  บุษบาบดินทร์ รอง ผบก.ตม.5, พ.ต.อ.เขมชาติ วัฒนนภาเกษม ผกก.ตม.จว.น่าน และข้าราชการตำรวจในสังกัด ตม.จว.น่าน รอรับการตรวจเยี่ยมและให้การต้อนรับ

จากนั้น เวลา 10.45 น. พล.ต.ท.สมพงษ์  ชิงดวง รรท.ผบช.สตม. เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ ณ ตม.จว.แพร่ โดยมี พ.ต.อ.เอกกร  บุษบาบดินทร์ รอง ผบก.ตม.5, พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุเอม สว.ตม.จว.แพร่ และข้าราชการในสังกัด ตม.จว.แพร่ รอรับการตรวจเยี่ยมและให้การต้อนรับ

ในการนี้ได้มอบสิ่งของที่จำเป็นเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ แก่ข้าราชการตำรวจในสังกัด พร้อมทั้งเน้นย้ำถึงการทำงานอย่างตรงไปตรงมา นึกถึงประโยชน์ของชาติเป็นหลัก ตามนโยบายที่รัฐบาลและสำนักงานตำรวจแห่งชาติกำหนดไว้

@พ.ต.ต.ญ.พัชรี ศรีเผือก

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here