ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##คณะครู นักเรียน โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมให้การต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี คนใหม่

0
748

คณะครู นักเรียน โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมให้การต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี คนใหม่

เมื่อวันที่4 มิถุนายน 2562 คณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียนและหลายภาคส่วน ร่วมให้การต้อนรับพร้อมแสดงความยินดีกับ ดร.ศุภกิจ จันทร์ตรี ในโอกาสเดินทางมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมทำพิธีไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หอพระและศาลพระภูมิเจ้าที่ โดยในครั้งนี้มีเจ้าคุณวิบูลธรรมาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดสุปัฏนารามวรวิหาร ได้ทำการสวดมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลในการรับตำแหน่งใหม่ในครั้งนี้ จากนั้นในเวลา 10.00น. มีการแสดงฟ้อนรำของนักเรียนโรงเรียนกีฬาอุบลและการแสดงดนตรี การร้องเพลงของนักเรียนกีฬาศรีสะเกษ เพื่อเป็นการต้อนรับ มีนายสุรพล สายพันธ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมหัวหน้าส่วนราชการร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกให้
ส่วนในช่วงเย็นมีการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างทีมวีไอพีสื่อมวลชนอุบล พบ วีไอพีเชฟโรเลตเจริญชัย และทีมวีไอพีอุบล พบ วีไอพีศรีสะเกษ ซึ่งการแข่งขันก็เป็นไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง โดยดร.ศุภกิจ จันทร์ตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานีคนใหม่กล่าวว่าพร้อมพาคณะครูและเจ้าหน้าที่ขับเคลื่อนแนวทางการพัฒนากีฬาสู่ความเป็นเลิศรวมถึงพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการให้ควบคู่ไปด้วยกันเพื่อทำให้โรงเรียนมีประสิทธิภาพมีคุณภาพมากยิ่งๆขึ้น

ยงยุทธ ผูกพันธ์ ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน


ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here