ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เยี่ยมให้กำลังใจนักท่องเที่ยวชาวจีน ที่ได้รับบาดเจ็บอุบัติเหตุตกผาอเลกซานเดอร์มหาราช ที่บริเวณอุทยานแห่งชาติผาแต้ม

0
1334

ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เยี่ยมให้กำลังใจนักท่องเที่ยวชาวจีน ที่ได้รับบาดเจ็บอุบัติเหตุตกผาอเลกซานเดอร์มหาราช ที่บริเวณอุทยานแห่งชาติผาแต้ม


วันที่ 10 มิถุนายน 2562 ที่ห้องผู้ป่วยหนักศัลยกรรมอุบัติเหตุ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี นำกระเช้าเยี่ยมให้กำลังใจ นักท่องเที่ยวหญิง ชาวจีน ซึ่งเข้ารักษาตัวที่ห้อง ไอซียู เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากเหตุการเกิดอุบัติเหตุตกจากผาอเลกซานเดอร์มหาราช สูง 34 เมตร อยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติผาแต้ม อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2562 โดยนักท่องเที่ยวและสามี ได้มารอชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่อุทยานผาแต้ม พร้อมกับสามี จากการตรวจรักษาและทำการผ่าตัด ของแพทย์โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ คนไข้มีอาการปลอดภัย และสามารถสื่อสารได้
ด้าน ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้กล่าวแสดงความเป็นห่วงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ พร้อมให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องอำนวยความสะดวกทั้งด้านการรักษาพยาบาลผู้บาดเจ็บ และที่พักของสามี และญาติผู้บาดเจ็บอย่างเต็มที่ และกล่าวขอบคุณทีมกู้ภัยที่เข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บได้อย่างรวดเร็วและเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บได้ถูกวิธีและปลอดภัย

ภาพข่าว ปชส.จังหวัดอุบลราชธานี

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here