ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##พล.ต.ต. จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.ฯ ปรท.ผบช.น. แถลงถึงความคืบหน้าการปฎิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และแถลงข่าว “ประชุมความคืบหน้าการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ประจำเดือนพฤษภาคม 2562”

0
887

พล.ต.ต. จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.ฯ ปรท.ผบช.น. แถลงถึงความคืบหน้าการปฎิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ
และแถลงข่าว “ประชุมความคืบหน้าการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ประจำเดือนพฤษภาคม 2562”

พล.ต.ต. จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช./ ปรท.ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต. นิธิธร จินตกานนท์ ผบก.จร. , นายประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการ”คืนคุณแผ่นดิน”ฯ ร่วมแถลงข่าว “ประชุมความคืบหน้าการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ประจำเดือนพฤษภาคม 2562” และมอบประกาศนียบัตรให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฎิบัติงาน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ได้รับรางวัลการปฏิบัติหน้าที่ดีเด่น ระดับ บช.น.ตามโครงการ M-Help Me โดยมี เจ้าหน้าที่ตำรวจงานจราจรระดับสารวัตรขึ้นไป ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมแสงสิงแก้ว ชั่น 2 กองบังคับการตำรวจจราจร วิภาวดี กรุงเทพฯ ในวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2562

หลังจากเสร็จ การประชุม พล.ต.ต. จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น./ ปรท.ผบช.น. ได้มอบรางวัลการปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นระดับ บช.น.ให้กับ พ.ต.ท.กรกต พยัคฆโยธี สว.จร.สน.บางโพ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สน.บางโพ 2 นาย สน.สามเสน 1 นาย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ ภาพ/ข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here