ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร.(มค3)/ผู้ช่วย ผอ.กอร.การประชุมฯ เป็นประธานการประชุม กอร.การประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 34

0
758

พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์
ผู้ช่วย ผบ.ตร.(มค3)/ผู้ช่วย ผอ.กอร.การประชุมฯ เป็นประธานการประชุม กอร.การประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 34

วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562 ณ กอร.การประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 34 กองบัญชาการตำรวนครบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ : พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร.(มค3)/ผู้ช่วย ผอ.กอร.การประชุมฯ เป็นประธานการประชุมเพื่อสรุปผลการปฏิบัติงาน กองอำนวยการร่วมการประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 34 ถึงมาตรการ การปฏิบัติงานอำนวยความสะดวกทางการจราจร และการรักษาความปลอดภัย เพื่อจัดทำเป็นบทเรียน ในการปฏิบัติหน้าที่ครั้งต่อๆ ไป

ทั้งนี้ได้นำสารจาก พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รอง นรม.และรมว.กห. กล่าวขอบคุณการทำงานของฝ่ายความมั่นคง ทั้งหน่วยงานข่าว ฝ่ายปกครอง ทหารและตำรวจ ในทุกส่วนราชการ ที่ร่วมกันเตรียมการและทำหน้าที่ดูแลรักษาความมั่นคง ความปลอดภัยและการจราจร ตลอดช่วงเวลาของการประชุมสุดยอดอาเซียนที่ผ่านมา พร้อมทั้งขอขอบคุณประชาชนที่ร่วมกันทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพที่ดีและให้ความร่วมมือกับมาตรการต่างๆที่รัฐบาลกำหนด เป็นผลให้การประชุมที่ผ่านมา เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสมเกียรติ และสารจาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. กล่าวขอขอบคุณผู้บังคับบัญชาหน่วยงานและ เจ้าหน้าที่ทุกนายทุกฝ่ายที่ได้ร่วมกันปฏิบัติภารกิจในการรักษาความปลอดภัยและ อำนวย
ความสะดวกการจราจร และพิธีการคนเข้าเมืองในการจัดการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้ง ที่ 34 ให้ เป็นไปด้วย
ความสงบเรียบร้อย และมีความปลอดภัย สมเกียรติ สร้างบรรยากาศความประทับใจในการประชุม ช่วงที่ไทย
ดำรงตำแหน่งประธานอาเชียน ปี 2562 ได้อย่างดีเยี่ยม

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ ภาพ/ข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here