ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##พลาดไม่ได้ นับถอยหลังสู่งานอีเว้นท์ ตื่นรู้สุดยิ่งใหญ่ “ปรากฏการณ์ รวมพล คนตื่นรู้” The Awakening Phenomenon

0
908

พลาดไม่ได้ นับถอยหลังสู่งานอีเว้นท์ ตื่นรู้สุดยิ่งใหญ่
“ปรากฏการณ์ รวมพล คนตื่นรู้” The Awakening Phenomenon

เปิดประสบการณ์การตื่นรู้ไปพร้อมกัน ที่ผู้จัดร่วมกันจัดขึ้น เพื่ออยากให้ผู้เข้าร่วมได้มีโอกาสคิดทบทวนถึงสถานการณ์ภัยพิบัติที่เกิดขึ้นรอบโลกในปัจจุบัน ซึ่งหนึ่งในหัวข้อที่กลายเป็นกระแสที่ทุกคนถามถึงคือ เรื่องภัยพิบัติธรรมชาติที่นับวันยิ่งทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น

ล่าสุดเปิดให้จองบัตร “17CLUBVIP” พร้อมเสื้อที่ระลึก ถูกจองเต็มหมดภายในเวลาไม่ถึงเดือน และต้องขยายที่นั่งเพิ่มเติมอีก 300 ที่นั่ง ในโซนพิเศษ “300CLUB” จำนวน 300 ใบ ณ ขณะนี้ แสดงให้เห็นถึง คนไทยเริ่มตื่นตัว และตื่นรู้เป็นอย่างมาก

ภายในงานยังได้รวบรวม ผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศทุกแขนงมามอบความรู้ ครอบคลุมทุกมิติ เหมาะกับประชาชนที่ให้ความสนใจในเรื่องเกี่ยวกับ วิทยาศาสตร์ ธรรมชาติ และ เรื่องการตื่นรู้ทางจิตวิญญาณ ในราคาบัตร “11CLUB” เพียง 1,000 บาท และ บัตรเสริม “300CLUB” ในราคาเพียง 900 บาท (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่า BOOKING FEE)

ทางทีมงานยังได้รับรายงานว่า จากวิกฤตการณ์สถานการณ์รอบโลกในปัจจุบัน ทำให้เห็นคอมเม้นท์จากประชาชนที่เข้ามาคอมเม้นท์ แสดงให้เห็นถึงกระแสความตื่นตัว ตื่นรู้ ในแง่มุมต่างๆมากมาย ยิ่งทำให้กระแสความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมดูมีกระแสที่
ชัดเจนยิ่งขึ้น

จองบัตรได้ที่ :
www.KKL.world

กำหนดการจัดงาน : วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฏาคม 2562
สถานที่ : ม.กรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต
เปิดลงทะเบียน : 11:00น.
ประตูเปิด : 12:00น.
งานเริ่ม : 13:00-19:00น.

FACEBOOK : https://www.facebook.com/TheAwakeningPhenomenon

ทีมข่าว สภท.รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here