ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์#พล.ต.ต.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น. พร้อม พญ.จีรทัศน์ พานิชอัตรา , คุณอนันต์ นิลมานนท์ นายก สภท.และ คุณจิรัฏฐ์ ชีวชื่น ปธ.ชุมชนแสนสบาย-แสนสุข ร่วมเป็นประธานจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ชุมชนแสนสบาย- แสนสุข สร้างความสุขเสริมรอยยิ้มให้กับเด็กๆ

0
981

พล.ต.ต.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น. พร้อม พญ.จีรทัศน์ พานิชอัตรา , คุณอนันต์ นิลมานนท์ นายก สภท.และ คุณจิรัฏฐ์ ชีวชื่น ปธ.ชุมชนแสนสบาย-แสนสุข ร่วมเป็นประธานจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ชุมชนแสนสบาย- แสนสุข สร้างความสุขเสริมรอยยิ้มให้กับเด็กๆ

วันที่ 20 ม.ค.62 เวลา 11.00 น. พล.ต.ต.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น. พร้อม พญ.จีรทัศน์ พานิชอัตรา (ภริยา) , คุณอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ( สภท.54 ปี ) , คุณจิรัฏฐ์ ชีวชื่น ปธ.ชุมชนแสนสบาย-แสนสุข ร่วมเป็นประธานพิธี พร้อมด้วย นายกำพล พิริยะเลิศ ประธานมูลนิธิช่างภาพสื่อมวลชน , นายสุรชัย เขียววิลัย (เฮียตี๋) , นายอภิชาติ เจนสถิตวงศ์ , นายสุพัตร บริษัท ชนะชัยรีไซเคิล จำกัด , คุณสุชัย พงษ์เพียรชอบ (ต่าย)  , ทนายธรากร ธนาชัยสุทธิ  และผู้แทนจาก รร.ดรุณาลัยสุขุมวิท , บจก.อุตสาหกรรม โลหะมหานคร 2010 , บจก.เฮลิกซ์ , บจก.ตลาดคลองเตย(2551) , บจก.อุตสาหกรรม โลหะมหานคร 2010 , บจก.เฮลิกซ์,  บจก.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ , บจก.ส.อภิชาติ อุตสาหกรรม , บจก.ชนะชัยรีไซเคิล กรุ๊ป , บจก.ทวีโชค, บจก.สยามฮาร์ดแวร์ , ห้างบิ๊กซี , เอื้ออมรสุข , ศูนย์รีไซเคิลแสนสบาย , บริษัท กากูชิว เซ็นเตอร์ จำกัด และ คณะ กต.ตร.สน.ทองหล่อ ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ รร.ดรุณาลัยสุขุมวิท ซ.สุขุมวิท 36 (นภาศัพท์ แยก 1) แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ เพื่อมอบความสุขให้แก่เด็กและเยาวชนในชุมชนแสนสบาย-แสนสุข พร้อมมอบของขวัญ-ของเล่น และทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียน เพื่อใช้ในการศึกษาต่อไป

 พล.ต.ต.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น. กล่าวว่า “ขอขอบคุณ นายจิรัฏฐ์ ชีวชื่น ประธานชุมชนแสนสบาย แสนสุข และภาคีเครือข่ายจากทุกหน่วยงานที่ร่วมมือร่วมใจจัดกิจกรรมงานวันเด็กของชุมชนแสนสบาย-แสนสุข ขึ้นมาในวันนี้ แม้จะผ่านมาเกือบ 10 วันแล้วก็ตาม แต่พวกเราก็ยังรวมตัวกันและจัดงานเพื่อให้เด็กในชุมชนของท่านขึ้นมาในวันนี้ เด็กดีเป็นศรีแก่ชาติ เด็กฉลาดชาติรุ่งเรือง เพราะฉะนั้นวิธีการคิดก็คือเด็กต้องมีการพัฒนา และที่สำคัญขอให้เด็กๆทุกคนเชื่อฟังพ่อแม่ อย่าดื้ออย่าซนและขอให้ความเอ็นดูที่พ่อแม่มีให้นี้ส่งผ่านไปถึงลูก และขอให้เด็กๆทุกคนโตขึ้นเป็นเด็กดี และเป็นทรัพยากรที่สำคัญของชาติต่อไป ผมขออนุโมทนาบุญมายังเพื่อนพ้องน้องพี่กัลยาณมิตรทุกท่าน ที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมวันเด็กครั้งนี้ ให้ประสบความสุขความเจริญร่วมบุญไปด้วยกัน”นายอนันต์ นิลมานนท์ นายก สภท. กล่าวว่า “ขอขอบคุณ นายจิรัฏฐ์ ชีวชื่น ประธานชุมชนแสนสบาย แสนสุข ที่เป็นหัวขบวนจัดงานนี้เพื่อให้เด็กๆ ในชุมชนได้มีความสุขและความสนุกสนาน รวมถึงรู้จุดประสงค์ของงาน เพื่อส่งเสริมให้เด็กในวันนี้ กลายเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันหน้า” เป็นบุคลากรที่มีคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติต่อไป”

นายจิรัฏฐ์ ชีวชื่น ปธ.ชุมชนแสนสบาย-แสนสุข กล่าวว่า “การจัดงานในวันนี้ เกิดขึ้นได้ เนื่องจากได้รับคำแนะนำ จากคณะกรรมการและกลุ่มๆ ร่วมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ พร้อมกันนี้ยังมี ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาพระราม 4 เป็นผู้สนับสนุนกิจกรรม ในวันนี้ โดยให้ของรางวัลมาจับฉลาก พร้อมการละเล่นกิจกรรมต่างๆมากมาย สร้างสีสัน ภายในงาน และต้องขอขอบคุณ นายสุชัย อมรดารารัตน์ ผู้อำนวยการเขตคลองเตย จัดเจ้าหน้าที่จากเขตคลองเตย มาอำนวยความสะดวก ทั้งด้านจราจรและความปลอดภัย, นายนิรันดร์ ชื่นชูศิลป์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดรุณาลัยสุขุมวิท ที่ให้การสนันสนุนสถานทีให้จัดงานเพิ่มความสะดวกให้กับเด็กอย่างมาก ให้เด็กๆ ในชุมชนแสนสบาย แสนสุข ที่เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน”

“และเนื่องในโอกาสนี้ กระผมและกลุ่มเพื่อนๆ ได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรม ในการประชุมสัญจรครั้งที่ 2/2561 ของสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.54 ปี) และร่วมทำบุญหล่อพระสีวลี องค์ใหญ่ 19 เมตร ณ วัดเทพประสิทธิ์ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ …ขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ ช่วยให้กิจการของเพื่อนๆ ทุกๆท่าน เจริญรุ่งเรือง พร้อมทั้งสุขภาพร่างการแข็งแรงด้วยเทอญ” นายจิรัฏฐ์ ชีวชื่น กล่าวทิ้งท้าย

#ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ ภาพและข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here