ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 และ คุณนฤมล บัวรับพร ประธานคณะแม่บ้าน ภ.1 พร้อมคณะฯ ร่วมปลูกต้นรวงผึ้ง และเดินทางตรวจเยี่ยมมอบสิ่งของ และมอบทุนการศึกษาของ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ข้าราชการตำรวจ

0
562

พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 และ คุณนฤมล บัวรับพร ประธานคณะแม่บ้าน ภ.1 พร้อมคณะฯ ร่วมปลูกต้นรวงผึ้ง และเดินทางตรวจเยี่ยมมอบสิ่งของ และมอบทุนการศึกษาของ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ข้าราชการตำรวจ

วันศุกร์ที่ 2 ส.ค.2562 ระหว่างเวลา 09.00 -13.00 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 และ คุณนฤมล บัวรับพร ประธานคณะแม่บ้าน ภ.1 พร้อมคณะฯ เดินทางตรวจเยี่ยม สภ.ลำลูกกา จว.ปทุมธานี และเดินทางต่อไปยัง สภ.คลองสิบสอง จว.ปทุมธานี เพื่อมอบสิ่งของบำรุงขวัญแก่ข้าราชการตำรวจและกล่าวให้โอวาท มอบทุนการศึกษาของ บ.ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ให้แก่บุตร-ธิดา จำนวน 14 ทุน และร่วมปลูกต้นรวงผึ้ง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ข้าราชการตำรวจ มี พ.ต.อ.กรณ์เสฎฐ์ วงศ์สีชิน ผกก.สภ.คลองสิบสอง และข้าราชการตำรวจในสังกัด ให้การต้อนรับและบรรยายสรุปสถานภาพทั่วไป สถานภาพอาชญากรรม สถานภาพพื้นที่ สถานที่สำคัญในพื้นที่ และข้อมูลด้านอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุม ศปก.สภ.คลองสิบสอง จว.ปทุมธานีกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค1

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ ภาพ/ข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here