ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##ผวจ.อุบลราชธานี ปล่อยแถว ทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง คุมเข้มรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี

0
951

ผวจ.อุบลราชธานี ปล่อยแถว ทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง คุมเข้มรักษาความปลอดภัยสถานที่สำคัญในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี


วันนี้ เวลา 18.00 น. 3 ส.ค.2562 ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดอุบลราชธานี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวให้โอวาท และปล่อยแถว ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ในการบูรณาการดูแลรักษาความปลอดภัย ความสงบเรียบร้อย เพื่อสร้างความมั่นใจ ให้กับประชาชน ตลอดจนบุคคลสำคัญ นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ที่เดินทางเข้าในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี
โดยในค่ำวันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วย รองผู้ว่าราชการจังหวัด ปลัดจังหวัดอุบลราชธานี และทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง 30 นาย ตรวจพื้นที่หรือบุคคลต้องสงสัย สถานีขนส่งผู้โดยสาร ท่าอากาศยานนานาชาติอุบลราชธานี สถานีรถไฟ วัดพระธาตุหนองบัว สถานที่ที่มีคนหนาแน่น ตลาดนัดโต้รุ่งทุ่งศรีเมือง และตรวจสถานที่สำคัญ สถานีไฟฟ้าย่อยวนารมย์ และประปา ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันสถานการณ์ เหตุความไม่สงบที่อาจจะเกิดขึ้น รวมถึงการเตรียมความพร้อมของหน่วยในที่ตั้งในการสนับสนุน หรือหน่วยที่สนับสนุนด้านกำลังพลเป็นพิเศษ
ทั้งนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้กำชับให้ สถานีขนส่งผู้โดยสาร สนามบินนาชาติอุบลราชานี ตรวจความพร้อมของกล้องวงจรปิด ให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา และหากประชาชนพบเห็นสิ่งที่ต้องสงสัย หรือบุคคลมีพิรุธ ให้รีบแจ้งเบาะแสเจ้าหน้าที่ ได้ทันที ทางสายด่วน 191

ขอบคุณภาพข่าว ปชส.จังหวัดอุบลราชธานี

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here