ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 และ คุณนฤมล บัวรับพร ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 1 พร้อมคณะฯ เดินทางตรวจเยี่ยม สภ.บางแม่นาง จว.นนทบุรี เพื่อมอบสิ่งของบำรุงขวัญ

0
1416

พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 และ คุณนฤมล บัวรับพร ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 1 พร้อมคณะฯ เดินทางตรวจเยี่ยม สภ.บางแม่นาง จว.นนทบุรี เพื่อมอบสิ่งของบำรุงขวัญ

วันจันทร์ที่ 19 ส.ค.2562 เวลา 10.00 น. : พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 และ คุณนฤมล บัวรับพร ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 1 พร้อมคณะฯ เดินทางตรวจเยี่ยม สภ.บางแม่นาง จว.นนทบุรี เพื่อมอบสิ่งของบำรุงขวัญแก่ข้าราชการตำรวจและกล่าวให้โอวาท มอบทุนการศึกษาของ บ.ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ให้แก่บุตร-ธิดา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ข้าราชการตำรวจ พร้อมทั้งเป็นประธานเปิดสนามเปตอง “บัวรับพร” โดยมี พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี, พ.ต.อ.กิตติ กลิ่นสังข์ ผกก.สภ.บางแม่นาง และข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมให้การต้อนรับและบรรยายสรุปสถานภาพทั่วไป สถานภาพอาชญากรรม สถานภาพพื้นที่ สถานที่สำคัญในพื้นที่ และข้อมูลด้านอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ณ สภ.บางแม่นาง จว.นนทบุรี

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ ภาพ/ข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here