ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##กลุ่มอนาคตอุบลก้าวหน้าลงพื้นทีบ้านตามุย อำเภอโขงเจียมเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ชาวบ้านกรณีถูกจับบุกรุกที่อุทยานพร้อมรับปากจะนำปัญหาให้ ส.ส.ของพรรคเสนอสภาเพื่อแก้ปัญหาต่อไป

0
1003

กลุ่มอนาคตอุบลก้าวหน้าลงพื้นทีบ้านตามุย อำเภอโขงเจียมเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ชาวบ้านกรณีถูกจับบุกรุกที่อุทยานพร้อมรับปากจะนำปัญหาให้ ส.ส.ของพรรคเสนอสภาเพื่อแก้ปัญหาต่อไป

ดร.ถนอม คะตะวงศ์ หัวหน้ากลุ่มอนาคตอุบลก้าวหน้า ว่าที่ผู้จะลงชิงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี(อบจ.)นำคณะบริหารกลุ่มประกอบด้วย นายศักดิ์ดา เกษางาม เลขาฯกลุ่ม นายวีระชัย ยุทธกิจเสรี ว่าทีรองนายก หมอบัณฑิต วิลามาศ อดีตผู้สมัครพรรคอนาคตใหม่เขต1อุบลราชธานี นายสถาพร ศรีแย้ม อดีตผู้สมัคร ส.ส.เขต3 พรรคอนาคตใหม่ นางวาสนา ขันอาสา ประชาสัมพันธ์กลุ่ม นายวีระศักดิ์ ชัยช่วย และนางวนิดา นนท์ศิริ ผู้ประสานงานกลุ่มลงพื้นที่บ้านตามุย อำเภอโขงโจม จังหวัดอุบลราชธานีเพื่อให้กำลังใจชาวบ้านที่โดนจับข้อหาว่าบุกรุกที่อุทยาน และร่วมฟังปัญหาข้อเท็จจริงจากชาวบ้านเพื่อนำไปสู่การแก้ปัญหาในระดับสภาต่อไป

ดร.ถนอม คะตะวงศ์ หัวหน้ากลุ่มอนาคตอุบลก้าวหน้ากล่าวว่า การลงพื้นที่วันนี้เพื่อให้กำลังใจกับพี่น้องชาวบ้านตามุยที่ได้รับความเดือดร้อนจากการที่อุทยานแห่งชาติผาแต้มได้ดำเนินคดีกับชาวบ้านข้อหาบุกรุกที่อุทยาน ซึ่งความเป็นจริงชาวบ้านได้อาศัยอยู่มาก่อนจะมีการประกาศเป็นเขตอุทยานเสียอีก และทางกลุ่มอนาคตอุบลก้าวหน้าจะได้นำปัญหาที่ชาวบ้านเดือดร้อนจากเหตุการณ์ในครั้งนี้นำเสนอให้ ส.ส.ของพรรคอนาคตใหม่โดยผ่านอดีตผู้สมัคร ส.ส.อุบลราชธานีที่ร่วมคณะลงพื้นที่มารับฟังปัญหาในครั้งนี้ด้วยไม่ว่าจะเป็นคุณหมอบัณฑิต วิลามาศอดีตผู้สมัคร ส.ส.เขต1 คุณสถาพร ศรีแย้ม อดีตผู้สมัคร ส.ส.เขต3 กลุ่มอนาคตอุบลก้าวหน้าของเราไม่ได้นิ่งนอนใจเมื่อชาวบ้านในพื้นที่มีปัญหาเราพยามจะหาทางแก้ปัญหาที่ยืดเยื้อมานานด้วยการนำปัญหาที่เกิดขึ้นไปขับเคลื่ิอนในสภาเพื่อให้เกิดเป็นนโยบายที่จะแก้ปัญหาให้กับประชาชนทั่วประเทศที่ประสบปัญหาคล้ายๆกันกับชาวบ้านตามุย ดร.ถนอม คะตะวงศ์ ว่าที่ผู้สมัครชิงตำแหน่งนายกอบจ.กล่าวทิ้งท้าย

กลุ่มอนาตอุบลก้าวหน้า : อนาคตก้าวไกล วิสัยทัศน์ก้าวหน้า ประชามีส่วนร่วม รวมใจต้านคอร์รัปชั่น

เชิดชัย ทองถม ภาพ/ข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here