ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##พล.ต.ต.ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1/ประธานค่ายผู้นำเยาวชนดีเด่นสร้างชาติ ให้การต้อนรับ รองประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย เปิด “โครงการ ค่ายผู้นำเยาวชนดีเด่นสร้างชาติ ประจำปี 2562”

0
598

พล.ต.ต.ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1/ประธานค่ายผู้นำเยาวชนดีเด่นสร้างชาติ ให้การต้อนรับ รองประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย เปิด “โครงการ ค่ายผู้นำเยาวชนดีเด่นสร้างชาติ ประจำปี 2562”

วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. : นายแพทย์ ขจิต ชูปัญญา รองประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย เป็นประธารพิธีเปิด “โครงการ ค่ายผู้นำเยาวชนดีเด่นสร้างชาติ ประจำปี 2562” โดยมี พล.ต.ต.ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผบก.น.1 ในฐานะประธานค่ายผู้นำเยาวชนดีเด่นสร้างชาติ และคณะ ได้ให้การต้อนรับ ณ สภาสังคมสังเคราะห์ แห่งประเทศไทย ถนนพระราม6 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 

ในการนี้ คุณมนสิการ สำราญสำรวจกิจ รองประธานค่ายฯ กล่าวรายงานความเป็นมาของโครงการ ว่า วัตถุประสงค์ที่สำคัญของการดัดเลือกเยาวชนดีเด่น เพื่อร่วมมือกับรัฐบาลในการ จัดงานวันเยาวชนแห่งชาติ เพื่อคัดเลือกเยาวชนดีเด่น ซึ่งเป็นผู้พร้อมด้วยคุณภาพและคุณธรรม มีความสามารถ มีความจงรักภักติต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ บำเพ็ญตนเป็นประโยชน์แก่ผู้อื่น สังคม และประเทศขาติ และยึดมั่นในการปกครองระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์เป็นพระประมุข เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชน ได้กระทำความดี และบำเพ็ญตนให้เป็นประโยชน์ต่อสังคมให้มากยิ่งฃึ้น เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติเยาวชนดีเด่น ให้เป็นที่ยอมรับแก่สาธารณซนทั่วไป

พร้อมกันนี้ พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ รอง ผบก.น.1 ได้มอบนมสดพร้อมดื่มมิ้ลด์แอนด์มอล สนับสนุน จำนวน 200 ขวด, คุณกิตติพงษ์ เตรัตนชัย กต.ตร.กทม./ที่ปรึกษา บก.น.1 ได้มอบเงินสนับสนุน จำนวน 100,000 บาท, ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารองผบ.ตร.และประธา กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)ได้มอบเงินสนับสนุน จำนวน 50,000 บาท, ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารองผบ.ตร.และที่ปรึกษา บช.ทท.และประธานอนุกต.ตร.บก./ประธานกต.ตร.สน.ชนะสงคราม ได้มอบเงินสนับสนุน จำนวน 50,000 บาท, สโมสรโรตารี่ ทวีวัฒนา ได้มอบเครื่องกรองน้ำดื่ม จำนวน 2 เครื่อง และผู้สนับสนุนอื่นๆ อีกหลายรายการ ซึ่งโครงการนี้ฯ จัดขึ้นที่ ไร่พฤษาวัลเล่ย์ มวกเหล็ก สระบุรี ตั้งแต่วันที่ 20 ส.ค.-1 ก.ย.2562 นี้

#ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ ภาพ/ข่าว

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here