ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##กิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. “จิตอาสาพัฒนาทุ่งศรีเมือง” ผบช.สตม.นำจิตอาสากว่า 500 นาย ร่วมทำความสะอาดสวนสาธารณะทุ่งศรีเมืองจังหวัดอุบลฯเพื่อให้มีความสะอาด สวยงาม เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ประทับใจผู้มาเยือน

0
326

กิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. “จิตอาสาพัฒนาทุ่งศรีเมือง”
ผบช.สตม.นำจิตอาสากว่า 500 นาย ร่วมทำความสะอาดสวนสาธารณะทุ่งศรีเมืองจังหวัดอุบลฯ เพื่อให้มีความสะอาด สวยงาม เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ประทับใจผู้มาเยือน

วันอาทิตย์ที่ 1 ก.ย.2562 เวลา 09.00 น. : พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ( ผบช.สตม.) เป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร “จิตอาสาพัฒนาทุ่งศรีเมือง” พร้อมทั้งนำจิตอาสากว่า 500 นาย ร่วมทำความสะอาดสวนสาธารณะทุ่งศรีเมือง เพื่อให้ทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี มีความ สวยงาม เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ประทับใจผู้มาเยือน

พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. กล่าวว่า สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองได้จัดให้มีกิจกรรม จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และเป็นการปลูกฝังความสมัครสมานสามัคคี ร่วมมือร่วมใจ ประกอบกิจกรรมสาธารณะ เพื่อประโยชน์สุขของชุมชน โดยร่วมกันบำเพ็ญ สาธารณประโยชน์ พัฒนาทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

การจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาในครั้งนี้/มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 500 นาย ประกอบด้วย ข้าราชการจากทุกภาคส่วน อาทิ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง, มณฑลทหารบกที่ 22, มหาวิทยาลัยราชภัฎ อุบลราชธานี, ตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี , นักเรียนโรงเรียนนารีนุกูล, กลุ่ม อสม.และเจ้าหน้าที่จากเทศบาลนครอุบลราชธานี ตลอดจนประชาชนที่มีจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรม ผบช.สตม.กล่าวในที่สุด

เสริม ศักดิ์สม ภาพและข่าว

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์ รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here