ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##รองผู้ว่าอุบลฯ มอบกระเช้าดอกไม้และเงินช่วยเหลือหนุ่มจิตอาสา ถูกไฟฟ้าช๊อตขณะช่วยขนย้ายสิ่งของที่ถูกน้ำท่วมชุมชนราชธานีอโศก

0
962

อุบลฯ มอบกระเช้าดอกไม้และเงินช่วยเหลือหนุ่มจิตอาสา ถูกไฟฟ้าช๊อตขณะช่วยขนย้ายสิ่งที่ถูกน้ำท่วมชุมชนราชธานีอโศก


วันที่11 ก.ย.62 นายเฉลิมพล มั่งคั่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี นางอิสรีย์ มั่งคั่ง รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี และนางอภิญญา ชมภูมาศ พัฒนาสังคมและความมั่นคงจังหวัดอุบลราชธานี เยี่ยมให้กำลังใจ มอบกระเช้าและเงินสด ให้แก่นางสำรวย วังสันต์ มารดาของพลทหารศุกวัฒน์ วังสันต์ อายุ 21 ปี สังกัดกองคลังสื่อสาร กรมการทหารสื่อสาร เขตดุสิตกรุงเทพฯ
โดยพลทหารศุภวัฒน์ ได้ลาพักกับต้นสังกัด กลับมาเยี่ยมบ้านตนเอง ที่บ้านนา ตำบลตรึม อำเภอศรีขรภูมิ จังสุรินทร์ และทราบข่าวว่าชุมชนราชธานีอโศก ตำบลบุ่งไหม อำเภอวารินขำราบ จังหวัดอุบลราชธานีถูกน้ำท่วมประกอบกับตนเองเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนสัมมาสิขาราชธานีอโศก แห่งนี้ และเมื่อ( วันที่ 10 ก.ย.62) จึงได้เข้าไปช่วยเหลือขนย้ายสิ่งของ และได้ประสบเหตุถูกไฟฟ้าช็อตทำให้หมดสติ เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ และรักษาตัวที่ ตึกอายุรกรรม 8 ห้องไอซียู เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2562
ทั้งนี้ นายเฉลิมพล มั่งคั่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชานี ได้สั่งการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกจัดหาที่พักให้แก่ญาติ ขณะเข้ารับการรักษาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขอบคุณภาพข่าว จักรกฤษณ์ มาลาสาย ปชส.จังหวัดอุบลราชธานี

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here