ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##โครงการปลูกป่าคืนแผ่นดิน ปลูกของกินคืนธรรมชาติ ครั้งที่ 8 เป็นโครงการของหลวงปู่นิภา นิภาธโร, พระครูบาน้อย อนุตตโร, พระองค์หญิงสีสุวัตถิ์ กุสุมะนารีรัตนา

0
802

โครงการปลูกป่าคืนแผ่นดิน ปลูกของกินคืนธรรมชาติ ครั้งที่ 8 เป็นโครงการของหลวงปู่นิภา นิภาธโร, พระครูบาน้อย อนุตตโร, พระองค์หญิงสีสุวัตถิ์ กุสุมะนารีรัตนา


วันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563 ณบริเวณศาลาประชาคม หมู่บ้านเชียงโข่ หมู่ที่ 5 ต.กุดจอก อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา…
โดยกองทุนปลูกป่าปลูกต้นไม้เพื่อชาติเพื่อแผ่นดิน ได้จัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เพื่อเทิดพระเกียรติครั้งนี้ร่วมกับ กองทุนคืนคุณแผ่นดิน จัดกิจกรรมร่วมกันเป็นครั้งแรก
ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วนในพื้นที่ อาทิ หน่วยงานทางข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ครู นักเรียน และประชาชน และพันธุ์กล้าไม้ส่วนหนึ่งทางโครงการฯ ได้รับมอบจากศูนย์เพาะชำกล้าไม้จังหวัดนครราชสีมา โดยการประสานงานของ คุณสวรรค์ สังเกตุกิจ เจ้าหน้าที่ป่าไม้เขต 8 จังหวัดนครราชสีมา เป็นผู้ประสานงานให้ ซึ่งทางคณะจัดกิจกรรมก็ขอขอบคุณ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.56ปี) ผอ.มนตรี ที่ช่วยประสานการขอกล้าไม้ และท่านหัวหน้าชลลดา ที่ให้ความอนุเคราะห์
และที่จะลืมเสียมิได้คือท่าน พลโทมีชัย ห้องริ้ว(เสธโก๋) ที่ปรึกษาของโครงการฯและท่านพันเอกหญิงนันทนา ปัญญะบูรณ์(ผู้การต้อย)ในฐานะที่ปรึกษาของโครงการฯ ที่ช่วยประสานงานกับกองทุนคืนคุณแผ่นดิน สนับสนุนทำให้กิจกรรมการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติในครั้งนี้ ผ่านพ้นไปด้วยดีทุกประการและขอขอบคุณทุกท่านที่มีจิตสาธารณะในการร่วมการปลูกป่าใยโอกาสนี้ด้วย

Cr.สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here