ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##กลุ่มจิตอาสา Raider Reporter” น้ำใจงามช่วยชาวบ้านแก้วิกฤตไวรัสโควิด-19 ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ(หัวเชื้อ EvoSan-Q15) พร้อมทั้งมอบ อุปกรณ์เครื่องพ่นชนิดเล็ก มอบให้ ฟรี

0
158

กลุ่มจิตอาสา Raider Reporter” น้ำใจงามช่วยชาวบ้านแก้วิกฤตไวรัสโควิด-19 ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ(หัวเชื้อ EvoSan-Q15) พร้อมทั้งมอบ อุปกรณ์เครื่องพ่นชนิดเล็ก มอบให้ ฟรี!

วันนี้ 18 พฤษภาคม 2564 นายอธิเมศร์ ธนาพัชร์พิศาล (คุณตี๋) ประธานกลุ่มจิตอาสา Raider Reporter และ คุณณิชานันท์ ศักดิ์สกุลวงศ์ รองประธานกลุ่มจิตอาสาฯ และทีมงาน”กลุ่มจิตอาสาฯ
เริ่มมาจากคุณ อธิเมศร์ (คุณตี๋) ที่มีทีมงานอยู่แล้วจากนั้นจึงได้ริเริ่มช่วยเหลือผู้คนในสถานการณ์โควิค ที่แพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ ต่อจากนั้นก็มีประชาชนบางส่วนที่เข้ามาช่วยสนับสนุนร่วมด้วยช่วยกัน รวมพลังจิตอาสา ร่วมป้องกันไวรัสโควิด-19 และได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดี ที่มองเห็นความเดือดร้อนประชาชน ในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19 ที่ระบาดไปทั่วโลก โดยเฉพาะในประเทศไทย ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก
กลุ่มจิตอาสา Raider Reportder จึงร่วมกันระดม สรรพกำลังกลุ่มเพื่อนๆ นำอุปกรณ์เครื่องพ่น และน้ำยาฆ่าเชื้อ(หัวเชื้อ EvoSan-Q15)
ผสมกับน้ำ ออกฉีดเพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19 ให้บริการฟรีกับประชาชน ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร
และเขตปริมณฑล ซึ่งกลุ่มดังกล่าวตั้งอยู่ในพื้นที่ของกรุงเทพฯ
และในสัปดาห์ที่ผ่านมามีประชาชนที่ได้รับผลกระทบและได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาไวรัสโควิด-19 เป็นจำนวนมาก เกิดมีความวิตกกังวลหวาดระแวงจึงติดต่อทาง กลุ่มจิตอาสา Raider Reporter เพื่อเข้าไปช่วยเหลือ และทำการฉีดพ่นป้องกันเชื้อร้ายไวรัสโควิด-19 จนทำให้สัปดาห์ที่ผ่านมา กลุ่มจิตอาสาดังกล่าว ต้องรับงานจนล้นมือ ดำเนินการได้ไม่ทันกับความเดือดร้อนและความต้องการของประชาชน เพราะทางกลุ่มจิตอาสาฯต้องจัดคิวเพื่อนำอุปกรณ์ต่างๆไปฉีดพ่นให้ ต้องใช้เวลาอย่างน้อยประมาณ 2-3 วัน จึงอาจจะสร้างความวิตกกังวลให้กับประชาชน ที่ต้องการให้มีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเร่งด่วน ให้กับตนและบริเวณใกล้เคียงที่เป็นจุดเสี่ยงเชื้อร้ายดังกล่าว ดังนั้นทางกลุ่มจิตอาสา Raider Reporter จึงนำเครื่องพ่นแบบอัดลม พ่นละอองฝอยชนิดเล็ก มอบให้กับประชาชนทั่วไป สำหรับท่านที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 พร้อมมอบ (หัวเชื้อ EvoSan-Q15) ขนาด 1 ลิตร อีกจำนวน 2 แกลลอน
มอบให้ฟรี!
:โดยมีกติกาว่า ผู้ที่ต้องการขออุปกรณ์ดังกล่าว จะต้องเป็นผู้ที่ออกค่าขนส่งเอง จะเป็นการส่งทางไปรษณีย์ หรือทางบริษัทรับส่งสินค้าพัสดุ โดนไปเก็บเงินปลายทาง หากท่านมีความต้องการอุปกรณ์ดังกล่าว สามารถติดต่อแอดไลน์ได้ที่ : @Raider หรือโทร.062-662-1558…
ขอให้ประชาชนคนไทยทุกคน ผ่านพ้นจากวิกฤติเชื้อไวรัส โควิด -19 นี้ไปด้วยกัน…

:หมายเหตุ
วิธีทำ
น้ำยาที่ใช้จะเป็น น้ำยาฆ่าเชื้อ(หัวเชื้อ) EvoSan-Q15
วิธีใช้

  1. ผสมน้ำเปล่าลงไปในแกลอนน้ำยา 1 ลิตร
  2. เทน้ำยาฆ่าเชื้อลงในขวดฉีดพ่น
  3. ฉีดพ่นฆ่าเชื้อบริเวณที่ต้องการ
  4. อยู่ห่างบริเวณที่ฉีดพ่น 20 นาที
    ควรสวมหน้ากากอนามัยและถุงมือขณะฉีดพ่น

Cr.สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here