ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##หั่นราคา! ‘เรนเจอร์ สเก้าท์’ ประกาศ “ม.59 เราชนะ ไข้เลือดออก”

0
851

หั่นราคา! ‘เรนเจอร์ สเก้าท์’ ประกาศ “ม.59 เราชนะ ไข้เลือดออก”

จากสถานการณ์ ไวรัส โควิด-19 ที่จู่โจมประเทศไทยอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจเป็นวงกว้าง และยังไม่มีทีท่าจะสงบลงในระยะอันสั้น ‘เรนเจอร์ สเก้าท์’ ประกาศ “ม.59 เราชนะ ไข้เลือดออก” หั่นราคาช่วยคนไทยฝ่าวิกฤติทั่วประเทศแล้ววันนี้

นายธนัท ธนาบริบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนัทกร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ยากันยุง เรนเจอร์ สเก้าท์ ผู้นำนวัตกรรมจุดยากันยุงควันน้อย รายแรกของประเทศไทย และครองความเป็นเจ้าตลาดถึง 3 ปีซ้อน ออกแคมเปญ “ม.59 เราชนะ ไข้เลือดออก” เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ผู้บริโภคช่วงวิกฤติเศรษฐกิจ ลดราคาผลิตภัณฑ์ทั้งแบบสเปรย์ และแบบยาจุดกันยุง เหลือเพียง 59 บาท ให้คนไทยชนะทั้งเศรษฐกิจ และไข้เลือดออก พร้อมกันทั่วประเทศวันนี้ (21 กรกฎาคม 2564)

โดยบริษัท ธนัทกร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ เรนเจอร์ สเก้าท์ แบรนด์คนไทยที่อยู่คู่คนไทยมากกว่า 12 ปี พร้อมตอบแทนสังคม ช่วยเหลือคนไทยจัดโปรโมชั่นนำทัพด้วยผลิตภัณฑ์ เรนเจอร์ สเก้าท์ สปรย์ กำจัดยุง และแมลง กระป๋องใหญ่ 600 มิลลิลิตร จากราคา 89 บาท โดยผู้บริโภคสามารถซื้อได้ในราคากระป๋องเล็กเพียง 59 บาท เท่านั้น นอกจากผลิตภัณฑ์ แบบสเปรย์ที่เป็นตัวชูโรงแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ เรนเจอร์ สเก้าท์ ยาจุดกันยุงควันน้อย ทั้งรุ่น 8 ชั่วโมง และรุ่น 11 ชั่วโมง ก็ได้นำมาจัดโปรโมชั่น 59 บาทเช่นกัน

ทั้งนี้ สำหรับแคมเปญ “ม.59 เราชนะ ไข้เลือดออก” เริ่มแล้ววันนี้ ณ ร้านที่ร่วมรายการทั่วประเทศ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ซึ่งทางเรนเจอร์ สเก้าท์ มุ่งมั่นสนับสนุนให้ประเทศไทยปลอดจากโรคไข้เลือดออก ให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในราคาสบายกระเป๋า สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ ครั้งต่อไปได้ที่ https://www.facebook.com/rangerscoutth/ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท ธนัทกร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โทร. 02-184-9533-5….////

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here