ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##แท็กซี่อุบลฯ นำรถแท็กซี่ เป็น แกลลอรี่เทียนพรรษาเคลื่อนที่ “คนอุบล ทำเทียนบูชาธรรม” หวังสร้างการรับรู้เพิ่ม ช่วงเทศกาลเข้าพรรษานับเป็นครั้งแรก

0
383

แท็กซี่อุบลฯ นำรถแท็กซี่ เป็น แกลลอรี่เทียนพรรษาเคลื่อนที่ “คนอุบล ทำเทียนบูชาธรรม” หวังสร้างการรับรู้เพิ่ม ช่วงเทศกาลเข้าพรรษานับเป็นครั้งแรก

นายนิมิต สิทธิไตรย์ ประธานที่ปรึกษาสภาหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยผู้บริหารบริษัทแท็กซี่สหการอุบลฯ นำรถแท็กซี่จำนวนมาก มาทำเป็น Gallery เทียนพรรษาสวยงามเคลื่อนที่ พร้อมข้อความป้ายซีทรูกระจกด้านหลังระบุ “คนอุบล ทำเทียนบูชาธรรม” การมีส่วนร่วม ของ รถแท็กซี่ และ เพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนาให้คงอยู่สืบไป โดยได้ดำเนินการเป็นครั้งแรก ทั้งนี้ แท็กซี่อุบล ได้พร้อมใจกันทำสติ๊กเกอร์ Gallery เทียนพรรษา ติดไว้ที่ ประตูรถด้านหลังซ้าย-ขวา รวมทั้งกระจกด้านหลังแท็กซี่โดยเขียนข้อความในป้ายซีทรูว่า “คนอุบล ทำเทียนบูชาธรรม” ทั้งนี้เพื่อ สร้างการรับรู้และประชาสัมพันธ์ ต้นเทียนพรรษาอุบล ผ่านรถแท็กซี่ ซึ่ง ป้ายสติ๊กเกอร์ดังกล่าว จะทำให้ผู้โดยสารรถแท็กซี่หรือนักท่องเที่ยว มาใช้บริการ รถแท็กซี่ ได้รับรู้ ต้นเทียนพรรษาสวยงามและการมีส่วนร่วมภาคภูมิใจ ในงานเทศกาลเทียนพรรษาอุบลราชธานีช่วงเทศกาลเข้าพรรษา คาดว่าสติ๊กเกอร์ดังกล่าว จะอยู่นานมากกว่า 3 เดือนแน่นอน เป็นความภาคภูมิใจและการมีส่วนร่วมของแท็กซี่อุบลราชธานี ที่พร้อมใจกันทำสติ๊กเกอร์ติดบนรถแท็กซี่ โดยสมัครใจและไม่ใช้งบประมาณของทางราชการแต่อย่างใด///ปชส.อุบลฯ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here