ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##นายธนพร สมศรี เข้ารับ “รางวัลศรีแผ่นดิน “นารายณ์ทอง”ประจําปี 2563 ในงานเชิดชูเกียรติปูชนียบุคคลต้นแบบของสังคมไทย

0
1679

The Idol! ‘ธนพร สมศรี’ รับรางวัล”นารายณ์ทอง”เชิดชูเกียรติปูชนียบุคคล ต้นแบบ นายธนพร สมศรี เข้ารับ “รางวัลศรีแผ่นดิน “นารายณ์ทอง”ประจําปี 2563 ในงานเชิดชูเกียรติปูชนียบุคคลต้นแบบของสังคมไทย

นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรีในรัชกาลที่9 เป็นประธาน เปิดงานและมอบรางวัล “ศรีแผ่นดิน นารายณ์ทอง” ประจำปี2563 ณ ห้องคอนแวนชั่นฮอลล์ ศูนย์ประชุมสถาบันจุฬาภรณ์ ถนนวิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 ก.ค.63 โดยมีนายอำนาจ
หมัดสดาย ประธานโครงการรักแผ่นดิน และผู้จัดงาน กล่าวถึงโครงการ และวัตถุประสงค์
พร้อมเบิกตัวบุคคลที่ได้รับการคัดเลือกเป็นแบบอย่าง แห่งการประพฤติปฏิบัติดีสมควรได้รับการยกย่อง และให้กำลังใจ เพื่อเป็นเกียรติเข้ารับโล่รางวัลศรีแผ่นดิน “นารายณ์ทอง” ประจำปี2563 โดยนายธนพร สมศรี รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้รับการพิจารณาคัดเลือก เข้ารับรางวัลศรีแผ่นดิน นารายณ์ทอง ประจำปี2563 “สาขาผู้บริหารองค์กรดีเด่น” จากนายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรีในรัชกาลที่9 ประธานในพิธี ซึ่งในโอกาสนี้ ท่าน ดร.อัฏฐผล ถิรพรพงษ์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนลาดปลาเค้าพิทยาคม และบุคคลที่เคารพรัก ได้ร่วมแสดงความยินดี กับผู้ได้รับรางวัลในโอกาสนี้ด้วย

Cr.สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย

เสริม ศักดิ์สม รายงาน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here