ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##บิดาเรียกความยุติธรรมให้ลูกฟ้องศาลเรียกค่าเสียหายหน่วยงานรัฐกว่า14ล้านบาท!

0
422

บิดาเรียกความยุติธรรมให้ลูกฟ้องศาลเรียกค่าเสียหายหน่วยงานรัฐกว่า14ล้านบาท!

เมื่อวันที่10ก.พ.65ที่ผ่านมา พ.ท.ชนัตพล บุนนาค อยู่บ้านเลขที่47/60 หมู่ 5 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมทนายความได้เดินทางมาที่ศาล จ.นนทบุรี เพื่อยื่นฟ้องพนักงานขับรถบรรทุกน้ำดับเพลิง เทศบาลอ.บางบัวทอง(ที่1)
-เทศบาล บางบัวทอง จ.นนทบุรี (ที่2) เพื่อขอให้ชดใช้ค่าสินไหมทดแทนจากการ
กระทำละเมิดของเจ้าหน้าที่ เป็นจำนวนเงิน14,548,624 บาท ซึ่งศาลแพ่ง จ.นนทบุรีนัดไตร่สวนในวันที่ 4 เม.ย.65 เวลา09.00น.ส่วนศาลอาญา จ.นนทบุรี นัดยื่นคำฟ้องเป็นโจทย์ร่วมในวันที่ 24ก.พ.65
สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 6ก.ค.64เวลา14.30 น.ได้มีนายเอกนัฐ บุนนาคอายุ16ปี ซึ่งเป็นบุตรชายของ พ.ท.ชนัตพล ผู้ฟ้องได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่าหมายเลขทะเบียน1กข5645 ประจวบคีรีขันธ์ และได้ถูกรถยนต์บรรทุกหมายเลขทะเบียนบน5012 นนทบุรี ซึ่งเป็นรถของเทศบาลเมืองบางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยมีนายชนากร งามขำ เป็นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวโดยได้ขับเฉียวชนและทับร่างกายของนายเอกนัฐ บุนนาค จนเสียชีวิตเหตุเกิดบริเวณปากทางเข้าโรงพยาบาลบางบัวทอง ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.โสนลอย อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี
โดย พ.ท.ชนัตพล ซึ่งเป็นบิดาของผู้เสียชีวิตได้กล่าวว่า ตนจะสู้เรื่องนี้ให้ถึงที่สุดเพราะที่ผ่านมาการช่วยเหลือ ด้านต่างๆของคู่กรณียังไม่เหมาะสมและไม่เป็นธรรม สำหรับครอบครัวตนที่ต้องสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here