ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลพลาซาอุบลราชธานี จัดกิจกรรม ชมภาพยนตร์ “ฮักเจ้าอีหลี” ก่อนเข้าฉายจริง ภาพยนตร์ที่จะมาชวนให้ต้องลุกขึ้น “เซิ้ง”กับซุปตาร์ พร้อมวงหมอลำแถวหน้าของเมืองไทย

0
202

โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลพลาซาอุบลราชธานี จัดกิจกรรม ชมภาพยนตร์ “ฮักเจ้าอีหลี” ก่อนเข้าฉายจริง ภาพยนตร์ที่จะมาชวนให้ต้องลุกขึ้น “เซิ้ง”กับซุปตาร์ พร้อมวงหมอลำแถวหน้าของเมืองไทย

ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลพลาซาอุบลราชธานี บรรยากาศชมภาพยนตร์ “ฮักเจ้าอีหลี” ก่อนเข้าฉายจริง สำหรับ “ฮักเจ้าอีหลี” เป็นผลงานของผู้กำกับคนรุ่นใหม่ แก๊ปเปอร์ขวรฤทธิ์ นิลกลม ที่ฝากฝีมือผ่าน ซีรีส์, ภาพยนตร์มามากมาย ร่วมด้วยทัพนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น นำทีมโดย “ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง , กวาง-จิรพรรณ บุญชิต, ท็อป – นรากร กันจันทึก (พระเอกหมอลำคณะระเบียบวาทะศิลป์) , ต้าวหยอง – ยุคลเดช ปัจฉิม (หมอลำระเบียบวาทะศิลป์) , โบ๊ท-อนาคามี บินสมัน (นักแสดง / ดาว Tiktok),มนต์มิ่งขวัญ ม่วงมีรส (ศรีมาลา – Drag Race Thailand SS2) , นายภักดี พลล้ำ หัวหน้าวงหมอลำคณะระเบียบวาทศิลป์, อาร์ตี้- ธนฉัตร ตุลยฉัตร พร้อมด้วยรับเชิญพิเศษ นุกเกอร์ กฤษกร บุญมา, พระราม ศุภราช เกษศิริ และ ฟอส สิทธิชัย สร้างใส จากหมอลำคณะเสียงอิสาน ฯลฯ ซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รัก ศรัทธาในศิลปะ ความงดงามอันทรงคุณค่าของวัฒนธรรมทางดนตรี และ การแสดง หมอลำ ที่สืบสานความสุขส่งต่อแรงบันดาลใจกันมาจากรุ่นสู่รุ่น
ฮักเจ้าอีหลี เป็นเรื่องราวของ เคน ตลกหนุ่มท้ายแถวคณะหมอลำชื่อดัง ฝันอยากจะเป็นพระเอกหมอลำเบอร์หนึ่งเพื่อต้องการให้คนชื่นชมและยอมรับ แต่ทว่า เสียงร้องของเขากลับเพี้ยนขั้นสุดจนคนที่ผ่านมาได้ยิน ยกมือปิดหูแทบไม่ทัน แต่แล้ววันหนึ่ง การเข้ามาของ โดม ผู้ซึ่งเป็นหลานชายเจ้าของคณะหมอลำ กลับทำให้ เคน เริ่มมีความหวังอีกครั้ง เคน จะเอาชนะอุปสรรคและก้าวขึ้นเป็นพระเอกหมอลำตามที่ฝันได้หรือไม่
เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะมาชวนให้ต้องลุกขึ้น “เซิ้ง”กับซุปตาร์ พร้อมวงหมอลำแถวหน้าของเมืองไทย ที่จะมาถ่ายทอด สืบสานความสนุกกับหมอลำยุคใหม่ ฮักเจ้าอีหลี 29 กันยายนนี้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here