ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##หอการค้าจังหวัดอุบลฯ ร่วมกับ อุบลน่าอยู่ โดย CEO &Co-founder อุบลน่าอยู่ พร้อมพันธมิตรจากกลุ่มผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างจากทั่วประเทศ จัดงานสัมมนา “UBON PROPERTY SEMINAR 2022” “สร้างโอกาส ในภาวะวิกฤติอสังหาฯ

0
151

หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกับ อุบลน่าอยู่ โดย CEO & Co-founder อุบลน่าอยู่ พร้อมพันธมิตรจากกลุ่มผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างจากทั่วประเทศ จัดงานสัมมนา “UBON PROPERTY SEMINAR 2022” “สร้างโอกาส ในภาวะวิกฤติอสังหาฯ”

วันที่ 11 ตุลาคม 2565 หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี โดยนายมงคล จุลทัศน์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมกับ อุบลน่าอยู่ โดย CEO & Co-founder อุบลน่าอยู่ คุณไบร์ท ณิชาภา ไชยสงคราม พร้อมพันธมิตรจากกลุ่มผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างจากทั่วประเทศ จัดงานสัมมนา “UBON PROPERTY SEMINAR 2022” ที่ห้องทับทิมสยาม 4 – 5 โรงแรมสุนีย์แกรนด์ จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อกระตุ้นผู้ประกอบการและผู้เกี่ยวข้องในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดอุบลและโดยรอบ ให้มองเห็นโอกาสที่ยังมีอยู่ของธุรกิจอสังหาฯ ภายใต้สภาวะปัญหามากมายที่เกิดขึ้นมาในปีนี้ทั้งปัจจัยทางดอกเบี้ย ต้นทุนการก่อสร้าง การขาดแรงงาน และการแข่งขันที่สูงขึ้น โดยมีหัวข้อการสัมมนาครั้งนี้คือ “สร้างโอกาส ในภาวะวิกฤติอสังหาฯ”
“อุบลน่าอยู่” เป็นสตาร์ทอัพประเภทแพลทฟอร์มด้านที่อยู่อาศัย ในรูปแบบเว็บไซด์ที่รวบรวมทุกข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ โครงการบ้านใหม่ บ้านมือสอง ที่ดินประกาศขาย ตลอดจนข่าวสาร ความเคลื่อนไหวสำคัญๆในวงการอสังหาริมทรัพย์เมืองอุบลเล็งเห็นถึงความจำเป็นในการพัฒนากลุ่มธุรกิจผู้ประกอบการในจังหวัดให้มองเห็นโอกาสและสร้างความเติบโตที่มั่นคงผ่านการอบรมสัมมนาในครั้งนี้ เพื่อช่วยผลักดันและพัฒนาผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ในอุบลให้เติบโตและพัฒนาสู่ความยั่งยืน สามารถใช้สื่อออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภค ตลอดจนสร้างโอกาสให้เกิดการจับคู่ทางธุรกิจ ระหว่างผู้ออกงานแสดงสินค้ากว่า 20 ธุรกิจด้านวัสดุก่อสร้างและเทคโนโลยี กับผู้ประกอบการที่มาร่วมงานสัมมนา เพื่อค้นหาโอกาสและนวัตกรรมที่เหมาะสม เสริมสร้างก้าวผ่านวิกฤติทางเศรษฐกิจไปด้วยกัน
หากใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้ามาดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ อุบลน่าอยู่ www.NaYoo.co/ubon “อุบลน่าอยู่ ครบทุกเรื่องที่อยู่ ของคนอุบล”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here