ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##ว่าที่ผู้สมัครฯพรรครวมไทยสร้างชาติ เขต 2 อุบลฯเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เขื่องใน ป้ายแนะนําตัว ที่ถ่ายคู่กับหัวหน้าพรรคถูกทําลาย

0
500

ว่าที่ผู้สมัครฯพรรครวมไทยสร้างชาติ เขต 2 อุบลฯเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เขื่องใน ป้ายแนะนําตัว ที่ถ่ายคู่กับหัวหน้าพรรคถูกทําลาย

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2566 นายเชษฐา. ไชยสัตย์(วิสกี้) ว่าที่ผู้สมัครผู้แทนราษฎร ในฐานะ หัวหน้าผู้ประสานงานพรรครวมไทยสร้างชาติ อุบลราชธานี ได้นํารูปถ่ายป้ายไวนิลแนะนําตัว ว่าที่ผู้สมัคร ซึ่งมีรูปนายเชษฐา. ไชยสัตย์ และรูปนายพีระพันธ์. สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวม ไทยสร้างชาติ ที่ติดแนะนำตัวในพื้นที่อำเภอเขื่องใน จ.อุบลฯ. ถูกทําลายถูกกรีดตัดเสียหายจํานวน 5 ป้าย. เข้าพบ. พ.ต.ท.ขจรศักดิ์. ตระการไทย สว.(สอบสวน )สภ.เขื่องใน. เพื่อสอบสวนหาผู้กระทําผิด ทําให้ทรัพย์สินเสียหาย. โดยนายเชษฐา ให้การว่าเมื่อวันที่ 3 มีนาคม มีการตรวจสอบพบว่าป้ายที่ติดตั้งที่บริเวณ หลัง โรงเรียนเขื่องในพิทยาคาร,บริเวณริมถนนแจ้งสนิทระหว่่างบ้านแขม และบ้านหัวดอน ตําบล ก่อเอ้,บริเวณริมถนนแจ้งสนิท ในเขตเทศบาลเขื่องใน รวม 5 ป้าย ได้ถูกทําลายด้วยการกรีด ตัดด้วยมีด และบางแผ่นได้ถอดไวนิลไปเหลือเพียงโครงป้าย. ซึ่ง พ.ต.ท.ขจรศักดิ์ ตระการไทย ได้รับแจ้ง และทําการสอบสวนนายเชษฐานานกว่า 1 ชั่วโมง
นายเชษญฐาให้สัมภาษณ์ ก่อนลงจากโรงพักว่า ได้พบเห็นป้ายถูกทําลาย จึบเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน เพื่อสอบสวนหาผู้กระทําผิดมาลงโทษ นายเชษฐากล่าวว่าจาก ลักษณะการทําลายชี้ให้เห็นถึงผู้ทําลายมีเจตนาที่จะทําลายป้าย ส่วนจะเป็นฝีมือใครนั้นตนเองยังไม่ทราบ พร้อมฝากเตือนถึงผู้คิดจะทําลายป้าย และฝากเตือนประชาชนให้ทราบว่าการ ทําลายป้ายเป็นการกระทําที่ผิดกฏหมาย และการทําลายป้ายหาเสียงยังเป็นการทําลาย บรรยากาศดีๆทางการเมือง ที่จะมีการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ด้วย นายเชษฐา ไชยสัตย์กล่าว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here