ข่าวเด่นนิวส์สยามออนไลน์##ฉลองยิ่งใหญ่ ดูโฮมสาขาอุบลราชธานี ปรับโฉมใหม่ ตอบโจทย์ตัวจริงเรื่องบ้าน ครบ ถูก ดียืนหนึ่งใน จ.อุบลฯพาสื่อมวลชนชม 6 โซนสินค้า

0
165

ฉลองยิ่งใหญ่ ดูโฮม สาขาอุบลราชธานี ปรับโฉมใหม่
ตอบโจทย์ตัวจริงเรื่องบ้าน ครบ ถูก ดี ยืนหนึ่งใน จ.อุบลฯพาสื่อมวลชนชม 6 โซนสินค้า

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2566 ดูโฮมนำสื่อมวลชนเดินชม ดูโฮมเนรมิตโฉมใหม่เอาใจชาวอุบลและจังหวัดใกล้เคียง กับบ้านหลังแรกของ “ดูโชม” ที่เป็นศูนย์จำหน่ายวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้านแบบครบวงจร (One-stop HomeProducts Destination) ที่รู้จักกันในนาม มหาอาณาจักรบ้าน” จัดแคมเปญ “ฉลองยิ่งใหญ่ ดูโฮม สาขาอุบลราชธานี ปรับโฉมใหม่” โชว์สมาร์ท คอน เซ็ปต์ 6 โซนสินค้า อาทิ กระเบื้องและสุขภัณฑ์, เครื่องครัว-โคมไฟ , เครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องมือช่าง, สี เคมีภัณฑ์ และพิเศษกับกลุ่มสินค้าใหม่ สมาร์ทโฮม พร้อมบรรยากาศใหม่แอร์เย็นฉ่ำ ตอบโจทย์ตัวจริงเรื่องบ้าน
แบบ ครบ ถูก ดี ยืนหนึ่งใน จ.อุบลฯ สุดพิเศษ!! ฉลองใหญ่กับโปรแรง ยกทัพสินค้าลดสูงสุด 80% และข้อปครบ รับฟรีคูปองส่วนลดรวมสูงสุดกว่า 60,000. ตั้งแต่วันที่ 30 มี.ค – 28 เม.ย.66 บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) ภายใต้แนวคิดการดำเนินธุรกิจ ครบ ถูก ดี ที่ดูโฮม” โดยมุ่งเน้นการ นำเสนอสินค้าด้านวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่ครบถ้วน หลากหลาย คุณภาพดี ราคาถูก และให้บริการ
ที่เกี่ยวเนื่องแบบครบวงจร
โดย คุณอริยา ตั้งมิตรประชา กรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการปรับโฉมใหม่ ในครั้งนี้ว่า “ดูโฮม สาขาอุบลราชธานี เป็นสาขาแรกของเรา โดยจากเดิมใช้ชื่อว่า ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศ.อุบลวัสดุ
ซึ่งได้ย้ายที่ตั้งมา ณ ที่ตั้งปัจจุบันที่ ตำบลวารินชำราบ ในปัจจุบัน ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีเสมอมา จนทำให้เราเป็น
ศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง วัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซม ตกแต่งบ้าน ชื่อดังระดับประเทศ และใหญ่ที่สุดในจังหวัดอุบลฯ นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของพี่น้องชาวอุบล ดูโฮมตั้งใจคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ มีความหลากหลาย ครบทุกกลุ่ม
สินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม พร้อมทั้งยังปรับบรรยากาศร้านให้มีความทันสมัยอยู่เสมอโดยสาขาอุบลราซธานี นับเป็นสาขาต้นแบบในภาคอีสานที่มีการปรับโฉมใหม่ในรูปแบบสมาร์ทคอนเซ็ปต์
(Smart Concept) เน้นการสร้างประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทกับบรรยากาศติดแอร์เย็น ร้านและแสงสว่างที่ได้มาตรฐาน, สมาร์ทกับการจัดเรียงที่ช่วยเพื่อความสะดวกในการเลือกซื้อและสร้างแรงบันดาลใจจากห้องตัวอย่าง, สมาร์ทกับสินค้าที่ครบทุกหมวดมีให้เลือกอย่างจุใจ พร้อมกลุ่มสินค้าสมาร์ทโฮม
ตลอดจนสมาร์ทกับบริการ ด้วยการต้อนรับจากพนักงานที่มีความเป็นกันเอง พร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ซึ่งยังคงเน้นย้ำคอนเซ็ปต์ ครบ ถูก ดีที่ดูโฮม ดังเช่นเดิม โดยเราเชื่อว่าการปรับโฉมในครั้งนี้จะสามารถตอบโจทย์
ลูกค้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งจะทำให้ตลาดการซื้อขายวัสดุก่อสร้าง ชอมแซม และตกแต่งใน จ.อุบลฯ มีความคึกคักมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน โดยโซนที่มีการปรับโฉมใหม่ ได้แก่ โซน เครื่องใช้ไฟฟ้า Dohome Power Zone โดยมีพื้นที่กว้างขึ้น มีแสงสว่างที่ชัดขึ้นช่วยในการเลือกซื้อสินค้าที่ดียิ่งขึ้น และมีการจัดหมวดหมู่ประเกทสินค้าที่ซัดเจนขึ้น

อาทิ กลุ่ม สินค้า เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก (Small Appliances), ทีวีและเครื่องเสียง (Visual & Sound), เครื่องซักผ้าและ
เครื่องอบผ้า (Washing Machine / Wash & Dry), ตู้เย็น (Refrigerator), และ เครื่องปรับอากาศ (Air Conditioner)จากแบรนด์ชั้นนำ โซน เครื่องครัว-โคมไฟ กับโฉมใหม่ที่ปรับการจัดเรียงให้มีสินค้าเกี่ยวเนื่องไว้ในโซนเดียวกัน และตกแต่งพื้นที่ Kitchen Experience พร้อมอธิบายรายละเอียดสินค้าและทริคการดูแลอุปกรณ์ครัวและชุดครัว
เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้ตอบโจทย์การใช้งานยิ่งขึ้น
ตอบโจทย์คนทำบ้านด้วย โชน กลุ่มสินค้ากระเบื้อง ที่มีปรับการจัดเรียงพื้นที่ในการโชว์กระเบื้องใหม่
เพิ่มกลุ่มลายกระเบื้องสไตล์โมเดิร์นแต่มีราคาที่จับต้องได้ บวกกับเน้นการสร้างแรงบันดาลใจด้วยห้องตัวอย่างในโซน Tles Inspiration ให้ลูกค้าได้มีไอเดียเพิ่มเติมในการแต่งพื้นและผนังบ้าน ต่อเนื่องด้วยโซนสุขภัณฑ์ จากแบ
รนด์ชั้นนำ ที่มีการปรับขยายพื้นที่การจัดเรียงให้ลูกค้ได้เพลิดเพลินกับการเลือกแต่งห้องน้ำที่ตอบโจทย์การใช้ งานอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีโซนสำหรับคนแต่งบ้านกับ โซนเฟอร์นิเจอร์ ที่มาพร้อมเตี่ยงนอนคุณภาพ โซฟา
งาน พร้อมทั้งต้องตัวอย่างที่ช่วยห้ไอเดียในการแต่งบ้าน และต่อกันที่โซนเอาใจช่างกับ เครื่องมือ สีเคมีภัณฑ์ มาพร้อมแบรนด์ชั้นนำที่มีการจัดเรียงให้สะดวกต่อการเลือกซื้อ และพิเศษกับกลุ่มสินค้าใหม่ สมาร์ทโฮม ที่จำลองบ้านหนึ่งหลังให้เห็นถึงฟังก์ชันการใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็น โซล่าเซลล์, กล้องวงจรปิด, ปลั๊กอัจฉริยะและ กลอนประตูดิจิตอล (Digital door lock) เป็นต้น และบริการเรื่องบ้าน กับ Home Service ภายใต้ชื่อ “นายช่าง” ครบทุกงานสร้าง ตัวจริงเรื่องงานช่าง พร้อมดูแลลูกค้าทั้งงาน ติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า, สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ห้องน้ำ, อุปกรณ์ครัว, ปูกระเบื้อง ไม้พื้น ทาสี, ล้าง ทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า, ก่อสร้าง ต่อเติม ห้องน้ำ ห้องครัว หลังคา, ออกแบบตกแต่งภายใน ภายนอกอาคาร โดยมีบริการให้คำปรึกษาฟรี พร้อมฉลองโฉมใหม่กับโปรชุดใหญ่ ยกทัพสินค้าลดสูงสุด 80% , ช้อปครบรับฟรีคูปองส่วนลดรวมสูงสุด กว่า 60,000.- * พิเศษ! สมาชิกดูโฮม แลก 500 คะแนน รับคูปองเงินสด 100.- (ปกติแลก 1,000 คะแนน) จำกัด
1,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ จำกัด 1 สิทธิ์ / สมาชิก , ซ้อปผ่านบัตรเครดิต KTC รับเครดิตเงินคืนสูงสุดกว่า 85,000.บาท ตั้งแต่วันที่ 30 มี.ค – 28 เม.ย.66
แจกเน้น ๆ ตลอด 4 วัน 30 มีนาคม – 2 เมษายน 2566 ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 1 สลึง 4 เส้น/วัน มื่อช้อปครบ 2,000./ใบเสร็จ และ โปรเอาใจช่าง เฉพาะ 30 มีนาคม 68 ปูนเขียว TPI ราคาเพียงถุงละ 9 บาท
2 ถุง / 1 สิทธิ์ 200 ถุงต่อวัน และ 31 มีนาคม – 2 เมษายน 66 ปูนเขียว TP/ ราคาพิเศษเพียงบาท จำกัด 3 ถุง / 1 สิทธิ์ 300 ถุงต่อวันสอบถามรายละเอียดเพิ่มเดิม ฝ่ายประชาสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) คุณดาริกา เชี่ยววุฒิกุล (บุ้งกี๋) 0822915559

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here